slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Nụ Gừng Nhật Myoga 3pc/PACS

Thương hiệu: Rau | Tình trạng: Còn hàng
212.000₫

Nụ gừng Nhật Bản được xử dụng lâu đời tại đất nước Nhật với các loại ích về sức khỏe và chế biến được nhiều món ăn chính, phụ.


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Nụ gừng Nhật Bản Myoga là gì?

Nụ gừng Nhật Bản (Myoga) là một loại cây lâu năm thuộc họ Zingiberaceae với hình dạng chồi non hình thành ở đầu cuống hoa mọc dưới lòng đất. Nụ gừng Nhật Bản có hương vị độc đáo với dư vị sảng khoái và thường được dùng làm gia vị cho món mì somen, làm các món chính và phụ khác.

Đây còn là một loại cây đã tồn tại lâu năm và một trong những loại gia vị độc đáo của Nhật Bản được dùng phổ biến từ thời cổ đại. Bản thân những nụ gừng này cũng mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe.

Nụ gừng Nhật Bản Myoga

Nụ gừng Nhật Bản mang đến những lợi ích gì?

  • Nụ gừng chứa nhiều kali, có tác dụng thúc đẩy quá trình đào thải natri ra khỏi cơ thể và làm giảm huyết áp. Kali còn cải thiện lưu lượng máu nên cũng có tác dụng giảm sưng tấy do uống quá nhiều nước.
  • Myoga có màu đỏ tím. Màu của gừng đến từ anthocyanin, có tác dụng chống oxy hóa, có tác dụng ức chế mệt mỏi cơ bắp và tăng cường oxy hoạt động.
  • Chứa chất xơ với chức năng điều hòa nhu động ruột, hấp phụ và bài tiết đường, chất béo. Điều này có thể được dự kiến ​​​​sẽ ngăn ngừa và cải thiện tình trạng béo phì.
  • Myoga cũng chứa một thành phần tinh dầu gọi là alpha pinene. Alpha Pinene là thành phần tạo nên mùi hương cho Myoga, đồng thời có khả năng kích thích tiết mồ hôi và tăng cảm giác thèm ăn.

Nụ gừng Nhật Bản Myoga tốt cho sức khỏe

Món ăn với nụ gừng Nhật Bản

  • Cách sử dụng nụ gừng thường thấy ở Nhật là ăn chung với mì Somen. Chỉ cần chần qua nước sôi khoảng 10s sau đó cắt gừng theo chiều dọc thành dải mỏng và cho lên mì để trang trí và ăn cùng.
  • Làm các món ngâm như nụ gừng ngâm chua ngọt, nụ gừng ăn cùng mơ ngâm
  • Các món nụ gừng trộn như nụ gừng trộn cùng dưa chuột và gừng hoặc nụ gừng trộn cùng tía tô, gừng và hành baro 
  • Nụ gừng thái mỏng ướp cùng với dầu mè hay đậu bắp sốt mè
  • Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể tự do chế biến nụ gừng cùng các loại rau củ quả khác để có món salad, tô rau xanh tươi mát và thanh đạm.

Món ăn nụ gừng Nhật Bản

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Mua nụ gừng Nhật Bản Myoga

Đặt mua nụ gừng Nhật Bản tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua hotline 0902515699 để đặt hàng nhanh chóng. Moshi Moshi là địa chỉ uy tin cung cấp thực phẩm, gia vị và đồ uống chính hãng từ Nhật Bản.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messager