slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Tảo bẹ Kombu 100G

Thương hiệu: Tảo bẹ Kombu | Tình trạng: Còn hàng
165.000₫

Tảo bẹ Kombu hay Konbu cho vị ngọt thanh tự nhiên, dùng làm gia vị thay thế bột ngọt, bột nêm rất tốt cho sức khỏe. Konbu còn được dùng để nấu nước Dashi làm nước dùng nấu cháo ăn dặm cho trẻ nhỏ.

mua-lien


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Tảo bẹ Kombu ( hay Konbu  昆布 )

Tảo bẹ Kombu 100g là tên gọi của loại thực vật được khai thác ở vùng biển Nhật Bản, thường là ở vùng Hokkaido (tương tự như rong biển).

Tảo bẹ thường chứa nhiều khoáng chất, Vitamin nên có vị ngọt tự nhiên. Người Nhật chỉ sử dụng duy nhất tảo bẹ Kombu để làm gia vị cho các món ăn thường ngày. 

Bạn có thể sử dụng tảo bẹ kombu để nấu nước dùng Soup, canh, hoặc trong các món ăn hằng ngày. Hoặc nếu có con nhỏ trong độ tuổi ăn dặm, có thể dùng tảo bẹ Kombu để nấu nước dùng Dashi làm cháo, bột dặm rất tốt cho sự phát triển của các bé.

- Chỉ cần 1 vài lá, chờ trong vài phút là đã có 1 nồi nước dùng tuyệt hảo mà không cần dùng đến 1g bột ngọt nào.

Thông tin sản phẩm tảo bẹ kombu 100g

Thương hiệu

Tảo bẹ khô kombu

Đặc tính

Hàng khô

Hướng dẫn sử dụng Dùng khăn giấy ướt tinh khiết (không mùi) lau tảo bẹ Kombu thật sạch. Tuyệt đối không được rửa, vì sẽ làm giảm vị ngọt hậu Umami.
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Tảo bẹ Kombu sấy khô

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

100G

Xuất xứ

Nhật bản

Lưu ý: đây là kombu 100g do Moshimoshi chiết ra tự gói kombu 1kg nhập khẩu Nhật Bản.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng lẻ, Moshimoshi chiết ra và tự đóng gói nhầm hạ giá thành so với sản phẩm 100g đóng gói tại Nhật nhưng chất lượng tương đương.

Tảo bẹ Kombu (tên tiếng Nhật 昆布 hay konbu) cho vị ngọt hậu Umami tự nhiên. Là nguyên liệu nấu nước Dashi. Giàu chất sắt, chất xơ, canxi, khoáng chất, acid amin tốt cho sức khỏe.

Cách dùng tảo bẹ Kombu Nhật Bản

Trường hợp nấu nước dùng cho bé ăn dặm :

  - Dùng khăn giấy ướt tinh khiết (không mùi) lau tảo bẹ Kombu thật sạch. Tuyệt đối không được rửa, vì sẽ làm giảm vị ngọt h��u Umami.

- Cho vào nồi rồi đổ nước vào (thường 30g cho 400ml)

- Chờ khoảng 15p rồi bật lửa nhỏ nấu đến sôi vớt ra ( dùng xác kombu nấu canh, chè..)

- Sau đó cho cá bào Hanakatsuo khoảng 20-30g vào chờ sôi 2-3 phút.

- Đổ vào rây lượt lấy nước.

Nước dùng lấy được chia nhỏ bỏ vào ngăn đá để dành chế biến thức ăn cho bé ăn hàng ngày.

* Chú ý : Tảo bẹ kombu nấu lâu sẽ bị đắng.

Thực phẩm liên quan: Gạo Nhật nấu cháo cho trẻ em.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: