slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Tảo bẹ Kombu 100G

Thương hiệu: Tảo bẹ Kombu | Tình trạng: Còn hàng
165.000₫

Tảo bẹ Kombu hay Konbu cho vị ngọt hậu Umami tự nhiên. Là nguyên liệu quan trọng nấu nước Dashi làm nước dùng nấu cháo cho bé. Giàu chất sắt, chất xơ, canxi, khoáng chất, acid amin tốt cho sức khỏe.


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Tảo bẹ Kombu ( hay Konbu  昆布 )

Thương hiệu

Tảo bẹ khô kombu

Đặc tính

Hàng khô

Hướng dẫn sử dụng Dùng khăn giấy ướt tinh khiết (không mùi) lau tảo bẹ Kombu thật sạch. Tuyệt đối không được rửa, vì sẽ làm giảm vị ngọt hậu Umami.
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Tảo bẹ Kombu sấy khô

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

100G

Xuất xứ

Nhật bản

Thông tin sản phẩm

Tảo bẹ Kombu  (tên tiếng Nhật 昆布 hay konbu) cho vị ngọt hậu Umami tự nhiên. Là nguyên liệu quan trọng để nấu nước Dashi. Giàu chất sắt, chất xơ, canxi, khoáng chất, acid amin tốt cho sức khỏe.

Trường hợp nấu nước dùng cho bé ăn dặm :

  - Dùng khăn giấy ướt tinh khiết (không mùi) lau tảo bẹ Kombu thật sạch. Tuyệt đối không được rửa, vì sẽ làm giảm vị ngọt hậu Umami.

  - Cho vào nồi rồi đổ nước vào (thường 30g cho 400ml)

  - Chờ khoảng 15p rồi bật lửa nhỏ nấu đến sôi vớt ra ( dùng xác kombu nấu canh, chè..)

  - Sau đó cho cá bào Hanakatsuo khoảng 20-30g vào chờ sôi 2-3 phút.

  - Đổ vào rây lượt lấy nước.

Nước dùng lấy được chia nhỏ bỏ vào ngăn đá để dành chế biến thức ăn cho bé ăn hàng ngày.

* Chú ý : kombu nấu lâu sẽ bị đắng.

Thực phẩm liên quan: Gạo Nhật Bản AKIRA nấu cháo cho trẻ em. 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: