slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Hải Sản Chế Biến Đông Lạnh

Bộ lọc
- 18%
Lươn Tẩm Gia Vị- Unagi Kabayaki 200g

Xem nhanh
- 10%
Sò điệp kim chi Hotate Kimchi 1kg

Xem nhanh
- 21%
Bạch tuộc luộc đông lạnh Kanary 1KG

Xem nhanh
Gan cá hấp 220g

Xem nhanh

Gan cá hấp 220g

510.000₫
Gan Mực 180g

Xem nhanh

Gan Mực 180g

313.000₫

Hải sản chế biến Nhật Bản là những món ăn tươi sống được chế biến, bảo quản kỹ lưỡng và dùng ngay sau khi rã đông. Các món xuất khẩu ngoại địa nhiều nhất có thể kế đến cua, lươn, bạch tuộc, tôm, mực trứngsụn cá mập, sứa

Giá trị dinh dưỡng

Hải sản là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Hải sản không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều loại hải sản được dùng làm thực phẩm và được chế biến làm nhiều món ăn, có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn.

Hải sản cũng có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch. Hàm lượng cholesterol trong trứng tôm, cua và các loại hải sản có vỏ cứng tương đối cao, ăn nhiều sẽ khiến cho cholesterol trong cơ thể tăng lên. Các loại hải sản như cá, tôm, cua, nghêu, sò huyết... có hàm lượng đạm khá cao.

Lợi ích

Hải sản chế biến khá ngon và tiện dụng. Chỉ cần rã đông, bạn đã có thể nấu nướng thêm gia vị thành những món khác nhau, lại không có mùi tanh đặc trưng.

Những lưu ý

  1. Hạn chế dùng kèm hải sản chế biến với bia vì bia cản trở quá trình bài tiết đạm thừa ra khỏi cơ thể.
  2. Hạn chế luộc hay hấp những loại hải sản chế biến đã trữ quá lâu bởi sau thời gian cất trữ, vi khuẩn dần hình thành, protein mất đi nhiều, hương vị không còn…
  3. Không nên ăn trái cây và uống trà sau khi ăn hải sản vì lượng acid tannic có trong trà khi kết hợp với lượng canxi có trong hải sản cũng sẽ tạo thành canxi không hòa tan, gây kích ứng lên hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, nó cũng gây ra các triệu chứng như đau bụng, buồn nôn, nôn mửa và hiện tượng kết sỏi dẫn đến sỏi thận. Tốt nhất sau khi ăn hải sản 2 tiếng trở lên bạn hãy uống trà và ăn trái cây.
  4. Đối với hải sản chế biến, nên ăn càng sớm càng tốt và ở nhiệt độ cao sẽ an toàn cho sức khỏe hơn, ăn lúc còn nóng thì nhiều dinh dưỡng hơn để nguội.
  5. Hải sản vốn dĩ đã có sẵn tính hàn, do đó khi ăn tốt nhất nên tránh ăn kèm với những thực phẩm mang tính hàn khác (như: rau muống, dưa chuột, dưa hấu, lê, những đồ uống có gas, nước lạnh…) dễ gây cảm giác khó chịu, đầy bụng, khó tiêu.

Nhu cầu tiêu thụ hải sản chế biến trong nước và xuất khẩu của Nhật Bản luôn là tăng trưởng hằng năm vì sản phẩm này giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian lại đỡ công sức nấu nướng.

Moshimoshi tự hào cung cấp hải sản chế biến Nhật Bản đảm bảo chất lượng luôn được tươi, mới, an toàn và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chính thống được nhập từ Nhật Bản qua đường hàng không cho nên khách hàng yên tâm về chất lượng.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messenger
zalo