-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Hải sản chế biến Nhật Bản là những món ăn tươi sống được chế biến, bảo quản kỹ lưỡng và dùng ngay sau khi rã đông. Các món xuất khẩu ngoại địa nhiều nhất có thể kế đến cua, lươn, bạch tuộc, tôm, mực trứng, sụn cá mập, sứa…
Hải sản là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Hải sản không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều loại hải sản được dùng làm thực phẩm và được chế biến làm nhiều món ăn, có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn.
Hải sản cũng có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch. Hàm lượng cholesterol trong trứng tôm, cua và các loại hải sản có vỏ cứng tương đối cao, ăn nhiều sẽ khiến cho cholesterol trong cơ thể tăng lên. Các loại hải sản như cá, tôm, cua, nghêu, sò huyết... có hàm lượng đạm khá cao.
Hải sản chế biến khá ngon và tiện dụng. Chỉ cần rã đông, bạn đã có thể nấu nướng thêm gia vị thành những món khác nhau, lại không có mùi tanh đặc trưng.
Nhu cầu tiêu thụ hải sản chế biến trong nước và xuất khẩu của Nhật Bản luôn là tăng trưởng hằng năm vì sản phẩm này giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian lại đỡ công sức nấu nướng.
Moshimoshi tự hào cung cấp hải sản chế biến Nhật Bản đảm bảo chất lượng luôn được tươi, mới, an toàn và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chính thống được nhập từ Nhật Bản qua đường hàng không cho nên khách hàng yên tâm về chất lượng.
Số lượng :
Tổng tiền :