slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bột Nếp ShiraTamako 200g

Thương hiệu: Bột làm bánh | Tình trạng: Còn hàng
151.000₫

Bột nếp ShiraTamako dùng để làm bánh mochi hay các loại bánh wagashi khác


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

ShiraTamako

Đặc tính sản phẩm

Bột làm bánh

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm bánh hoặc chế biến món ăn

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Bột gạo nếp 100%

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

200G

Xuất xứ

Nhật bản

Thông tin sản phẩm

Bột nếp Shiratamako (白玉 粉) là một loại bột gạo nếp (còn được gọi là bột gạo ngọt) được làm từ mochigome (も ち 米 / 糯米, gạo nếp hạt ngắn , tròn Nhật Bản ). còn bột nếp từ hạt dài như Việt Nam có kết cấu và hương vị khác, không dùng để làm các loại bánh Wagashi của Nhật

Không giống như mochiko , cũng là một loại bột gạo nếp khác, bột nếp shiratamako trải qua một quá trình xử lý đặc biệt; rửa, ngâm, nghiền rất mịn trong nước, sau đó chất lỏng được ép, sấy khô và nghiền thành hạt thô.

Sự khác nhau giữa shiratamako và mochiko là gì?

Mặc dù cả shiratamako và mochiko đều là bột gạo nếp, sự khác biệt giữa bánh mochi làm từ những loại bột này rất rõ ràng, đặc biệt là trong kết cấu và hương vị.

Mochi được làm bằng bột nếp shiratamako có kết cấu nẩy hơn, rất mịn, tinh tế và đàn hồi hơn trong khi mochi được làm bằng mochiko ít đàn hồi hơn và mềm nhão hơn, dễ tan trong nước nên thường chỉ sử dụng làm bánh dùng trong ngày.

Các loại bánh wagashi làm từ bột nếp shiratamako

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: