slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Khoai Nhật Bản

Bộ lọc

Khoai Nhật Bản là gì?

Khoai Nhật Bản, được gọi là "Satsumaimo" trong tiếng Nhật, là một loại khoai tây có nguồn gốc từ Nhật Bản. Satsumaimo có hình dạng tròn và có thể có màu cam, tím hoặc trắng, tùy thuộc vào loại. Nó có thể được tìm thấy trong nhiều món ăn và món tráng miệng Nhật Bản.

Satsumaimo có vị ngọt tự nhiên và có kết cấu mềm, béo. Nó có thể được sử dụng để làm nhiều món khác nhau, bao gồm:

  1. Daigaku Imo: Đây là một món khoai tây chiên ngọt, thường được ướp với một hỗn hợp đường và nước tương.

  2. Dorayaki: Khoai tây nghiền được sử dụng trong một số phiên bản đặc biệt của bánh Dorayaki, một chiếc bánh có lớp bánh mềm mỏng chứa nhân đậu đỏ.

  3. Khoai lang nướng: Khoai tây có thể được nướng trong lò và dùng như một món ăn độc lập hoặc kèm với nước sốt.

  4. Satsumaimo Yokan: Khoai tây có thể được sử dụng trong món yokan, một loại kẹo gelatin từ đậu đỏ, đường và agar-agar.

  5. Khoai lang hầm: Khoai tây có thể được chế biến trong các món hầm như oden, một loại lẩu Nhật Bản truyền thống.

  6. Khoai lang nấu chín: Khoai tây có thể được nấu chín và dùng như một nguyên liệu cho nhiều món tráng miệng và bánh.

Khoai Nhật Bản, đặc biệt là Satsumaimo, có vị ngọt tự nhiên và là một thành phần quan trọng trong ẩm thực Nhật Bản. Nó được sử dụng rộng rãi trong các món ăn và món tráng miệng, mang đến một hương vị đặc trưng và giàu dinh dưỡng.

_____________________________________________________________________

Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messager