-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Trứng cá Ebiko Masago hay còn được gọi là trứng tôm khi dịch sát nghĩa từ “Ebiko”. Thực chất đây là sản phẩm từ trứng cá, có màu cam nổi bật. Có vị khói hoặc mặn nhẹ, giòn rụm và ngọt tự nhiên thanh sạch, không hề có chút mùi tanh khó chịu nào.
Trứng cá (trứng tôm) Ebiko Masago là một trong 9 loại trứng cá phổ biến nhất được dùng để làm sushi hoặc sashimi. Ở Nhật, Ebiko Masago được sử dụng khá phổ biến. Khi so với trứng cá chuồn Tobiko thì trứng cá (trứng tôm) Ebiko Masago có kích thước nhỏ hơn một xíu.
Trứng cá/ trứng tôm Ebiko Masago nổi tiếng với các thành phần dinh dưỡng ấn tượng thích hợp dùng cho mọi đối tượng, từ người lớn tuổi đến trẻ em.
Giàu đạm
Cung cấp vitamin cao
Chứa nhiều Omega 3
Các axit béo Omega 6
Tăng cường canxi cho cơ thể
Kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn
Dùng để ăn liền sau khi rã đông.
Có thể dùng để chế biến Sushi, Sashimi, Nigiri trứng tôm hoặc rắc lên cơm trắng ăn trực tiếp
Ngoài ra trứng cá (trứng tôm) Ebiko Masago còn dùng để trộn với những món khác tạo nên nhiều món ăn độc đáo: cơm cuộn, làm món salad kèm theo với rong nho, rong biển tươi, chiên cơm,...
Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát
Khi sử dụng không hết bảo quản ngăn đông tủ lạnh (-18 độ C)
Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
Không sử dụng sản phẩm đã quá hạn
Để lựa chọn sản phẩm chất lượng hãy chọn mua trứng cá Ebiko Masago chính hãng được bán tại Moshi Moshi, nơi chuyên cung cấp các thực phẩm, gia vị và thức uống từ Nhật Bản. Đặt mua giấm Nhật Bản tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng thuận tiện.
_______________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.
Số lượng :
Tổng tiền :