slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Gừng Gari Chua Ngọt

Xem sản phẩm bên dưới

Khái quát món gừng Gari Nhật Bản

Gari là tên một món khai vị của Nhật Bản được làm chủ yếu từ gừng tươi, giấm và muối… Gừng Gari có tên tiếng Nhật là 狩り thường được ăn kèm với các món Sushi, Sashimi hoặc các hải sản tươi sống khác. Giống như Wasabi, Gừng Gari ngoài để tẩy đi mùi tanh của hải sản tươi sống còn dùng để kích thích vị giác của thực khách, tăng sự thèm ăn khi dùng các món ăn Nhật. Chỉ cần sử dụng một miếng gừng chua ngọt này rồi uống một ngụm trà là tẩy ngay mùi vị cá đã ăn trước đó.

Gừng Gari thường có vị chua ngọt đan xen với vị cay vốn có của gừng, gừng thường có 2 màu chính đó là màu hồng và màu trắng hơi ngã vàng.

(Đang cập nhật...)

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: