slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bột mù tạt vàng

Xem sản phẩm bên dưới

Khái quát bột mù tạt vàng

Mù tạt là loại gia vị đặc biệt có vị cay nồng rất quyến rũ thường được sử dụng nhiều trong các món tươi sống nhằm lấn át đi mùi tanh và kích thích vị giác, tiêu hoá khi ăn.

Mù tạt chưa nhiều axit béo, Omega 3, protein, sắt, kẽm… sử dụng mù tạt thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch, hiệu suất khi trao đổi chất trong cơ thể…

Gia vị Nhật Bản

Nhắc đến wasabi người ta thường nghĩ ngay đến các món Sushi, Sashimi nổi tiếng của người Nhật Bản. Nhưng đó là mù tạt xanh. Ngược lại với mù tạt xanh, thì mù tạt vàng thường sử dụng làm nguyên liệu cho các món thịt nướng, salad, xúc xích, hoặc ăn kèm với bánh mì, natto, pha nước chấm...

Mù tạt vàng ( Karashi ) cũng có 2 loại là bột mù tạt vàng và mù tạt pha sẵn dạng tuýp. Bột mù tạt vàng có màu vàng như màu vàng mật ong hay nghệ tươi.

bột mù tạt vàng

Ngoài ra mù tạt vàng ( karashi ) còn được sử dụng nhiều để thưởng thức món natto - thức ăn được ví như thần dược của người Nhật.

Khi ăn natto người Nhật thường cho nước dùng dashi và karashi vào đánh cho đều để tăng độ nhớt và thưởng thức.

(Đang cập nhật...)

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: