-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông số sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng |
Xem bên dưới |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Quy cách đóng gói |
Bao |
Thành phần nguyên liệu | |
Hạn sử dụng |
Ghi trên bao bì |
Khối lượng |
2 (Kg) |
Xuất xứ |
Japan |
Thông tin sản phẩm
Gạo Nhật Iwate là gạo Nhật được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam và được phân phối bởi moshimoshi.vn. Gạo Nhật là nguồn dinh dưỡng thiết yếu của Nhật Bản thuộc giống Japonica với đặc tính hạt trò, thơm, mềm khi nấu gạo cho ra rất thơm mềm, dẻo và kết dính phù hợp yêu cầu để làm Sushi.
Cách nấu gạo nhập khẩu Iwate Hitomebore:
1. Rửa gạo: Rửa gạo nhanh bằng tay 1 lần
2. Lượng nước: Lượng nước tiêu chuẩn bằng 1,4 lượng gạo nấu tuỳ theo sở thích có thể thay đổi theo lượng nước cho phù hợp.
3. Ngâm gạo: Ngâm gạo trong nước ít nhất 1 giờ.
4. Nấu: nếu là nồi cơm thông thường thì nấu ở chế độ tự động.
5. Sau khi nấu: Sau khi cơm chín thì xới cơm cho đều từ trên xuống để hơi nước thừa được thoát ra và sử dụng ngon nhất sau 15 phút.
Số lượng :
Tổng tiền :