slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Há cảo Gyoza

Xem sản phẩm bên dưới

Há cảo gyoza

Há cảo Gyoza Nguồn gốc há cảo Há cảo Gyoza hay những loại há cảo thông dụng khác đều có nguồn gộc xuất xứ từ Trung Quốc. Gyoza trong tiếng Nhật có hàm ý là một chiếc bánh được làm từ vỏ của một loại bột mềm dẻo với nhân bánh là các loại thịt, đậu và một số gia vị khác.

Điểm đặc trưng của há cảo Nhật Bản Gyoza giống như các loại há cảo khác, được cấu tạo bởi 2 thành phần là vỏ bánh há cảo và nhân bánh và khác biệt hơn những loại há cảo khác là gyoza có nhiều rau củ hơn nên rất thích hợp cho những người đang trong giai đoạn giảm cân.

Cách chế biến há cảo Nguyên liệu gồm:

Vỏ bánh há cảo Vỏ bánh há cảo có thể mua trực tiếp tại moshimoshi.vn

Nhân bánh

Nguyên liệu

- 300g thịt heo xay

- Nửa củ hành tây (50g)

- 100g cải thảo (3-4 lá)

- 70g nấm đông cô

- 100g hẹ

- Gia vị: muối, đường, bột nêm, tiêu xay, bột ngọt, tỏi băm, hành, dầu mè

- Giấm gạo, nước tương, ớt bột

- 250g bột mì đa dụng

- 120mlNước lọc

Cách làm

Trộn nhân bánh

Để làm nhân bánh gyoza, đầu tiên bạn thái nhỏ các nguyên liệu hành tây, cải thảo, nấm, hẹ, cho vào tô trộn đều cùng với thịt heo xay.

cách làm nhân bánh gyoza

Nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh tỏi, 1 muỗng canh hành, 1 muỗng canh dầu mè rồi trộn đều các nguyên liệu với nhau.

Dùng màng bọc thực phẩm bọc tô thịt và cho vào tủ lạnh trong 30 phút

Chiên bánh

Xếp bánh vào chảo, cho dầu mè hoặc dầu ăn vào chảo. Bật bếp điện, chọn chế độ Chiên, nhiệt độ 180 độ C. Khi gyoza đã vàng đều mặt dưới, cho nước vào ngập 1 nửa bánh rồi đậy nắp lại, chờ đến khi gần cạn nước thì giở nắp ra.

Chiên đến khi bánh ráo nước, vàng đều cả 2 mặt là có thể dùng ngay. Món gyoza Nhật Bản thơm ngon thế là hoàn thành.

cách làm bánh há cảo gyoza

Làm nước chấm

làm nước chấm

Há cảo gyoza ngon không thể thiếu nước chấm ngon. Pha 4 muỗng canh nước tương với 1 muỗng canh giấm gạo, nửa muỗng cà phê dầu mè, 1 nhúm ớt bột, 1/4 muỗng canh đường (hay bột ngọt) rồi khuấy đều.

Thành phẩm

hoàn tất  làm bánh há cảo gyoza

Há cảo gyoza vàng giòn nhưng không dầu mỡHoàn tất làm bánh há cảo gyoza

Gyoza Nhật Bản ăn cùng nước chấm tạo vị ngon đúng điệu

Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ cách làm há cảo gyoza. Gyoza Nhật Bản vừa lạ vừa quen chắc chắn sẽ làm hài lòng các thành viên trong gia đình bạn.

Mua há cáo goya ở đâu

Há cảo Gyoza là món ăn của người Nhật Bản được cung cấp chính bởi moshimoshi.vn. Há Cảo Gyoza là sản phẩm nhập khẩu 100% đảm bảo an toàn và chất lượng giúp khách hàng cảm nhận được đúng hương vị của món há cảo Nhật Bản.

Mua há cảo Gyoza vui lòng liên hệ Hotline 0902 515 699 để được tư vấn miễn phí.

(Đang cập nhật...)

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: