slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bột mù tạt xanh

Xem sản phẩm bên dưới

Bột mù tạt xanh là gì?

Ăn sushi hoặc sashimi thì không thể thiếu một món đó chính là mù tạt hay còn gọi là wasabi. Mù tạt mà chúng ta hay thấy trong các nhà hàng đó chính là mù tạt bột được pha với nước sau đó nặn thành hình dạng khác nhau. Mù tạt bột được chế biến từ củ mù tạt tươi sau quá trình đặc biệt nhà sản xuất biến mù tạt tươi thành dạng bột nhằm giữ được độ tươi, ngon đặc biệt là mùi vị cay nồng của mù tạt.

Mù tạt bột khi chưa hoà tan với nước có màu xanh nhạt, cách sử dụng là cho mù tạt bột ra chén sau đó pha một lượng nước vừa đủ rồi đánh lên. Mù tạt bột có một đặc điểm mà nhiều khách hàng ăn cay ưa thích là đánh càng mạnh càng lâu thì mù tạt càng trở nên cay nồng.

Lưu ý không sử dụng mù tạt bột trực tiếp với nước tương sẽ gây cảm giác đắng khi ăn. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

(Đang cập nhật...)

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: