-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Hải sản đông lạnh Nhật Bản là mặt hàng đặc biệt của đảo quốc này. Người Nhật Bản tiêu thụ nhiều loại hải sản khác nhau dưới hình thức đông lạnh như hàu, mực, sò đỏ, bào ngư đỏ, bạch tuộc, cầu gai... Riêng một số loại cá đông lạnh thì có cá cơm, cá chình, cá hokke, cá kinki... Những loại hải sản đông lạnh này đã tạo nên nhiều nhiều món ăn ngoan miệng trong nền ẩm thực Nhật Bản, đồng thời đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho thực khách nước ngoài.
Hải sản nói chung giúp cơ thể nạp nhiều chất dinh dưỡng, nhiều sắc tố tốt cho da như Omega3, Vitamin E, D... Hải sản đông lạnh tiện lợi lưu trữ sử dụng và đa dạng cách chế biến. Cùng điểm danh những lợi ích mà hải sản đông lạnh mang lại nhé:
Do ngày càng có nhiều phụ nữ làm việc bên ngoài, nhu cầu mua thực phẩm tiện lợi tiêu biểu là hải sản đông lạnh đã và đang tăng mạnh qua từng năm. Người tiêu dùng nội trợ của Nhật Bản lẫn Việt Nam rất ưa chuộng thực phẩm nấu sẵn, sơ chế sẵn hoặc đóng hộp tại các siêu thị.
Nhu cầu tiêu thụ hải sản đông lạnh Nhật Bản trong nước và xuất khẩu của Nhật Bản luôn là tăng cao theo từng năm. Cụ thể, cá tươi sống Nhật Bản được đánh bắt và xử lý cẩn thận, đông lạnh nhiệt độ âm, đóng gói, sau đó được chuyển về Việt Nam nhanh chóng để đảm bảo độ tươi sống của cá.
Moshimoshi tự hào cung cấp hải sản đông lạnh Nhật Bản đảm bảo chất lượng cá luôn được tươi, mới, an toàn và giá cả tốt nhất trên thị trường hải sản đông lạnh hiện nay. Chúng tôi chuyên phân phối các loại hải sản đông lạnh được nhập từ Nhật Bản qua đường hàng không cho nên khách hàng yên tâm về chất lượng.
Số lượng :
Tổng tiền :