slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Nước tương Yamasa

Gihei Hamaguchi, người sáng lập tập đoàn YAMASA bắt đầu sản xuất nước tương ở quận Choshi, tỉnh Chiba vào năm 1645. và từ đó truyền thuyết bắt đầu.

Các nhà sản xuất nước tương sử dụng các loại khuôn Koji khác nhau, và Yamasa sử dụng một loại nấm mốc độc đáo gọi là YAMASA Aspergillus đã được nuôi dưỡng trong hàng trăm năm, kể từ thời Edo. Nó tạo ra một màu sắc, hương vị và mùi thơm đặc biệt, và cuối cùng, một hương vị độc đáo không thể bắt chước được. YAMASA Aspergillus là bí quyết trọng yếu cho nước tương ngon của YAMASA.

Nấm mốc Koji là một loại nấm mốc, giàu enzyme, làm thay đổi đậu nành và lúa mì thành nước tương ngon. Nó cũng được sử dụng để làm cho các sản phẩm lên men truyền thống của Nhật Bản như rượu sake (rượu gạo), rượu sake (Mirin) và bột đậu tương.

Nước tương Yamasa có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khách hàng

Chú ý: Nước tương yamasa không chứa chất bảo quản và đậu nành không biến đổi gene

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: