-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Nước tương Yamasa, được sáng lập bởi Gihei Hamaguchi tập đoàn YAMASA bắt đầu sản xuất nước tương ở quận Choshi, tỉnh Chiba vào năm 1645 và từ đó truyền thuyết bắt đầu.
Các nhà sản xuất nước tương sử dụng các loại khuôn Koji khác nhau, và Yamasa sử dụng một loại nấm mốc độc đáo gọi là YAMASA Aspergillus đã được nuôi dưỡng trong hàng trăm năm, kể từ thời Edo. Nó tạo ra một màu sắc, hương vị và mùi thơm đặc biệt, và cuối cùng, một hương vị độc đáo không thể bắt chước được. YAMASA Aspergillus là bí quyết trọng yếu cho nước tương ngon của YAMASA đồng thời cũng làm nên một loại nước tương Nhật Bản trứ danh.
Nấm mốc Koji là một loại nấm mốc, giàu enzyme, làm thay đổi đậu nành và lúa mì thành nước tương ngon. Nó cũng được sử dụng để làm cho các sản phẩm lên men truyền thống của Nhật Bản như rượu sake (rượu gạo), rượu sake (Mirin) và bột đậu tương.
Nước tương Yamasa có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khách hàng
Để mua được nước tương Yamasa Nhật Bản chính hãng được nhập khẩu trực tiếp, các bạn có thể truy cập website moshimoshio.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0902.515.699 - 0909.245.123 để nhận tư vấn trực tiếp.
Bên cạnh nước nước tương trên thì tại moshimoshi.vn còn cung cấp thêm các loại nước tương khác từ các nhãn hiệu uy tín của Nhật tiêu biểu như nước tương Yamamori, nước tương Kikkoman, nước tương Extra Soy,...
Chú ý: Nước tương yamasa không chứa chất bảo quản và đậu nành không biến đổi gene
Số lượng :
Tổng tiền :