slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Nước tương Yamasa

Gihei Hamaguchi, người sáng lập tập đoàn YAMASA bắt đầu sản xuất nước tương ở quận Choshi, tỉnh Chiba vào năm 1645. và từ đó truyền thuyết bắt đầu

Nước tương Yamasa được lên men 2 lần vì thế thường có màu nâu đỏ ngã đậm,có vị đậm đà nhưng ít mặn hơn các loại nước tương khác

Nước tương Yamasa là loại nước thường được sử dụng cho món Sushi hoặc Sashimi, ngoài ra có thể dùng để nấu, chiên xào các món ăn cho vị đậm đà hơn

Chú ý: Nước tương yamasa không chứa chất bảo quản và đậu nành không biến đổi gene

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: