-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Gạo Nhật Bản dẻo, ngọt, mềm cơm...dùng làm sushi hoặc các bữa cơm hằng ngày hay nấu cháo rất tuyệt!
Gạo Nhật Bản Akira Rice - Nguồn cung cấp gạo chất lượng cao từ đất nước nổi tiếng về nền nông nghiệp, Nhật Bản. Với tiêu chuẩn chất lượng và quy trình sản xuất khắt khe, gạo Akira Rice mang đến cho bạn những hạt gạo tinh túy, thơm ngon và giàu dinh dưỡng.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về sản phẩm gạo Akira Rice và lý do tại sao nó là lựa chọn hàng đầu cho những người đang tìm kiếm gạo tốt nhất cho gia đình và bữa ăn hàng ngày.
Sushi là món ăn nổi tiếng khắp thế giới. Hiện nay, để ăn được món Sushi cực kỳ dễ dàng ở các nhà hàng Nhật hay bạn hoàn toàn có thể tự làm món ăn này ngay tại nhà mình nhé. Hương vị của món Sushi khi chấm vào nước tương Nhật và wasabi (mù tạt) quả là một hương vị khiến thực khách khó quên.
=> Mua nguyên liệu làm sushi tại moshimoshi.vn để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, sạch an toàn nhất.
Thành phần của Sushi không thể thiếu được đó là cơm nấu từ gạo Nhật. Gạo Nhật rất dễ nhận dạng vì có hình dạng to tròn hơn gạo thông thường, đặc biệt khi nấu thành cơm có độ dẻo mềm hảo hạng, độ dẻo này khiến người làm món Sushi dễ dàng cuộn thanh Sushi và khi dùng chung với nước chấm không vị vỡ ra, khi ăn gạo có vị ngọt không bị ngán.
Giống gạo Nhật trồng tại Việt Nam có nhiều phân khúc như: gạo được trồng trung bình 3 tháng cũng có loại trồng 4 tháng tuỳ theo kỹ thuật trồng mà phân chất lượng khác nhau từ loại thấp cấp đến loại thượng hạng.
Đặc biệt Moshi Moshi chỉ cung cấp loại thượng hạng trồng 4 tháng cho khách hàng từ nhà hàng đến cá nhân để khách hàng có sự cảm nhận tốt nhất về gạo Nhật.
Vo gạo từ 2 đến 3 lần sau đó nấu với nước tỷ lệ 1:1 (tuỳ theo gạo mới hoặc củ). Nếu gạo dùng làm Sushi thì ngâm gạo nữa tiếng trước khi nấu sẽ khiến gạo trở nên dẻo hơn hoặc sau khi nấu có thể trộn với giấm làm Sushi rất hay, gạo Nhật sẽ phản ứng với giấm khiến gạo trở nên dẻo hơn nếu nấu ít nước và tạo cho gạo có vị ngon hơn.
Xem chi tiết cách nấu gạo Nhật tại đây
- Gạo Nhật thích hợp để làm cơm nấm, cơm bento vì đặc tính dẽo, ngon kể cả khi cơm để nguội cũng k mất đi vị ngon và độ kết dính
Thực tế hiện nay người Việt mua gạo Việt, Lào, Thái... không hề rẻ hơn gạo Nhật. Ví dụ hiện nay gạo Việt trên thị trường trong nước có giá trung bình từ 22.000 đến 27.000/Kg. Trong khi đó giá gạo Nhật nhập khẩu có giá khá cao, thường là trên 100.000đ/kg, giá gạo giống Nhật trồng tại Việt Nam trong nước hiện có giá từ 25.000-35.000/1kg cho loại gạo hảo hạng từ đó cho thấy người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra thêm số tiền trung bình 5.000VNĐ sẽ có được loại gạo chất lượng dinh dưỡng cao hơn.
Không những thế khách hàng mua gạo Akira tại MoshiMoshi yên tâm vì chúng tôi chuyên cung cấp cho các nhà hàng Nhật lớn trong và ngoài TPHCM vì gạo Akira đã được công bố chất lượng năm 2018.
Có thể bạn sẽ quan tâm đến sản phẩm gạo Nhật Bản Akira Rice 25kg đấy nhé, click xem chi tiết. Với loại 2 này, có giá thành rẻ hơn thích hợp cho các trung tâm dạy nghề làm sushi, rượu gạo nhật,..
Công ty Yamato Việt Nam 4 tháng nhập gạo mới thu hoạch một lần nên bạn hoàn toàn yêu tâm khi sử dụng đều là gạo đảm bảo hạn sử dụng nhé.
Hãy liên hệ với Moshi Moshi để mua gạo Nhật giá rẻ sạch tốt nhất - giá ưu đãi và được giao hàng tận tay.
_____________________________________________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.
Số lượng :
Tổng tiền :