-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
hay gọi ngắn là nước sốt Worcester, là một gia vị lỏng lên men, có nguồn gốc từ vùng Worcester của Anh. Đây là loại nước sốt dùng để rưới lên thức ăn sau khi hoàn thành hoặc dùng trong quá trình chế biến thức ăn để tăng thêm hương vị và vị ngon cho món ăn.
Vào khoảng năm 1887, nó bắt đầu được sản xuất tại Nhật Bản, và 10 năm sau đó, rất nhiều công ty sản xuất nước sốt worcester và lan rộng ra toàn Nhật Bản. Thế rồi nước sốt Worcestershire được phổ biến ở Nhật Bản đến nỗi cứ nhắc đến "nước sốt" là để chỉ nước sốt Worcester, nó đã trở thành gia vị quen thuộc trên bàn ăn.
Sốt Worcestershire dùng để xào mì
Sốt Worcestershire có vị ngọt chua, cay, màu nâu sẫm, được sử dụng vào các món Salad, ướp xào thịt, xào mì, bánh mì kẹp thịt và trong các công thức nấu ăn khác
Số lượng :
Tổng tiền :