slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Nước Sốt Worcester

Xem sản phẩm bên dưới

Nước Sốt Worcestershire

hay gọi ngắn là nước sốt Worcester, là một gia vị lỏng lên men, có nguồn gốc từ vùng Worcester của Anh. Đây là loại nước sốt dùng để rưới lên thức ăn sau khi hoàn thành hoặc dùng trong quá trình chế biến thức ăn để tăng thêm hương vị và vị ngon cho món ăn.

Vào khoảng năm 1887, nó bắt đầu được sản xuất tại Nhật Bản, và 10 năm sau đó, rất nhiều công ty sản xuất nước sốt worcester và lan rộng ra toàn Nhật Bản. Thế rồi nước sốt Worcestershire được phổ biến ở Nhật Bản đến nỗi cứ nhắc đến "nước sốt" là để chỉ nước sốt Worcester, nó đã trở thành gia vị quen thuộc trên bàn ăn.

Sốt Worcestershire dùng để xào mì

Sốt Worcestershire có vị ngọt chua, cay, màu nâu sẫm, được sử dụng vào các món Salad, ướp xào thịt, xào mì, bánh mì kẹp thịt và trong các công thức nấu ăn khác

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: