slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Trứng cá Tuyết

Xem sản phẩm bên dưới

Khái quát trứng cá Tuyết

Cá Tuyết là tên chung của nhiều loại cá thuộc họ Gadidae nghĩa là cá Tuyết. Cá tuyết gồm 2 loại chính thường sinh sống ở những vùng nước rất lạnh ở Đại Tây Dương và Táhi Bình Dương.

Đặc tính của loại cá này có hình dạng như hình e líp, màu xám và đóm vàng đen trên lưng. Cá tuyết nổi tiếng là loại thực phẩm bổ dưỡng cung cấp nguồn Vitamin quan trọng như Vitamin A, D, E các axit béo và Omega 3 sắc tố quan trọng quyết định sự lão hoá.

Giống như thịt cá tuyết thì trứng cá tuyết cũng là một thực phẩm cực hiếm được giới sành ăn Nhật Bản rất ưa thích. Bên trong trứng các tuyết chứa nhiều Vitamin D, B6, B12 và Omega 3, trứng cá tuyết luôn là nguồn dinh dưỡng cao là sự lựa chọn tuyệt đối cho các bé trong quá trình ăn dặm từ 6 tháng trở lên, ngoài ra trứng cá tuyết cũng rất tốt và bổ dưỡng cho người gầy gò, người lớn tuổi.

Tinh chất Omega 3 trong trứng cá tuyết giúp tăng cường thị lực, trẻ hoá làn da, tốt cho trí nhớ và tăng hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ.

Axit béo có nhiều trong dầu cá, rất hiệu quả đối với tim và hệ thống mao mạch, giảm hàm lượng Cholesterol, giảm tình trạng cao huyết áp

Giảm các tình trạng bị dị ứng, nhiều nghiên cứu tại Thuỵ Điển cho biết, trẻ nhỏ thường xuyên ăn trứng cá tuyết có tỉ lệ hơn 25% giảm thiểu các dị ứng đối với trẻ dưới 9 tháng. Trẻ ăn trứng cá tuyết trước 12 tháng tuổi có khả năng chữa các bệnh liên quan đến: viêm mũi do dị dứng, bệnh hen…

(Đang cập nhật...)

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: