-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Nấm đông cô (Shiitake) Nhật Bản được trồng tại tỉnh Oita được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ấm áp và lượng mưa hàng năm tương đối cao. Trong rừng còn có nhiều cây lá rộng thích hợp trồng nấm đông cô cho cây nấm to và tròn.
OSK là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật trong việc trồng và sản xuất nấm đông cô với 2 phương pháp trồng trên gỗ và trên luống.
Nấm đông cô có hương vị và mùi thơm độc đáo. Thành phần vị umami là axit guanylic và thành phần hương thơm là lenthionine. Umami là một trong năm vị cơ bản, cùng với mặn, ngọt, chua và đắng.
Nấm đông cô khô được đặc trưng bởi hàm lượng chất xơ và vitamin D cao. Chất xơ là thành phần thực phẩm đi qua ruột non và đến ruột già mà không bị tiêu hóa. Có tác dụng điều hòa đường ruột như ngăn ngừa táo bón mà còn có nhiều chức năng sinh lý như ức chế sự gia tăng lượng đường trong máu và giảm mức cholesterol trong máu.
Rửa sạch sau đó ngâm với nước. sau khi ngâm có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 6~8 ngày. Nấu trong lò vi sóng ở 600w từ 2~3 phút.
Nấu nấm đông cô Nhật Bản với các món nướng, món xào hoặc với các món lẩu
Đặt mua nấm đông cô Nhật Bản tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.
_______________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.
Số lượng :
Tổng tiền :