slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bột Mì Komugiko 1kg

Thương hiệu: Bột làm bánh | Tình trạng: Còn hàng
121.000₫

Bột mì nhập khẩu Nhật Bản Komugiko dùng để làm bánh, bột chiên ...


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Bột Mì Komugiko 1kg

Thương hiệu: Showa

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần: bột lúa mì 100%

DHSD: dùng để làm bánh, bột chiên giòn ( tempura ), bánh bao, bánh xèo Nhật Bản hay bánh takoyaki

...............................

Bột mì Komugiko tiếng Nhật là 小麦粉 hay フラワー (flour)

Bột mì Nhật có 3 loại:

 薄力粉 (hakurikiko) là bột mềm (cake flour), dùng để làm bánh gato, các loại bánh quy, bánh ngọt, hay bột chiên tempura và các món chiên giòn

中力粉 (chuurikiko) là bột mỳ đa dụng, dùng để làm mì udon, soumen, hay bánh bao. Nếu muốn làm bánh bao mà không tìm thấy bột này thì dùng bột mì mềm cũng được

強力粉 (kyourikiko) là bột cứng (strong flour), dùng để làm bánh mỳ, vỏ bánh gyoza (sủi cảo Nhật Bản ), pasta hay mì ramen

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: