slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Củ Cải Muối

Xem sản phẩm bên dưới

Cách làm củ cải muối vàng Hàn Quốc

Kimbap là món ăn chính gốc có từ lâu của người Hàn Quốc, trong món ăn thông thường được kèm theo những miếng củ cải có màu vàng, ăn vào cảm giác giòn giòn, mặn mặn, chua và ngọt. Nếu ăn những món ăn mà cảm giác chưa trọn vẹn hãy dùng thêm của cải muối vàng. Cách làm củ cải muối vàng rất đơn giản.

củ cải muối vàng

Nguyên liệu gồm có

Củ cải trắng……..500g

Nước……..1 bát nhỏ

Dấm gạo………..1/2 bát nhỏ

Muối và đường

Bột nghệ

Một vàí lá quế hoặc lá cam thảo

Bắt tay vào làm củ cải muối Hàn Quốc

Đầu tiên chúng ta gọt vỏ, rửa sạch và cắt khúc thành 4 hoặc thành những lát tròn. Bóp với 1 muỗng muối, để trong 30 phút cho củ cải ra bớt nước sau đó rửa sạch bằng nước lạnh và để ráo

Cho 1 bát nước lọc + 1/2 bát nhỏ nước giấm + muối và đường + 1/2 muỗng cà phê bột nghệ + 3 lá quế hoặc lá cam thảo nấu sôi và để nguội.

Cho củ cải vảo lọ thuỷ tinh, cho hỗn hợp nước đã nấu vào để nơi thoáng mát khoản 2 đến 3 ngày là có thế sử dụng được.

(Đang cập nhật...)

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: