slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Gạo Lứt Nhật Bản (Koshihikari) 1kg

Thương hiệu: moshimoshi | Tình trạng: Còn hàng
90.000₫

Gạo lứt Nhật Bản Organic - giống lúa Koshihikari

Trồng tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Organic của Nhật

mua-lien


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Gạo lứt Nhật Bản thương hiệu Akira Rice được trồng từ giống Koshihikari rất nổi tiếng của Nhật Bản.

Với phương châm mang đến sức khỏe và sự trường thọ cho người Việt, gạo Koshihikari của chúng tôi được đóng gói bằng bao bì giấy thân thiện với môi trường. Đặc biệt, đây là gạo lứt hữu cơ, trồng hoàn toàn tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng các chất hóa học độc hại.

Xem quá trình vận chuyển gạo và showroom

Hơn thế nữa giống lúa Koshihikari rất khó trồng, năng suất mỗi năm chỉ trồng một vụ với sản lượng rất thấp, thời gian cho đất nghĩ lâu để đất tự tái tạo chất dinh dưỡng một cách thuận tự nhiên mà không cần sử dụng phân bón hóa học. Để đảm bảo giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng của hạt gạo chúng tôi đã bảo quản kho lạnh 24/24 theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Gạo lứt Nhật Bản có hình tròn, hạt ngắn và màu gần giống màu vỏ trấu, có hạt xanh hạt vàng, khác với gạo lứt Việt Nam chúng ta thường thấy có màu đỏ và gạo lứt nâu

Cách nấu gạo lứt Koshihikari:

- Ngâm gạo lức từ 24h (mùa hè) đến 30h(mùa đông) (mỗi 12h thay nước một lần). Có thể ngâm một lần cho nhiều phần ăn, phần còn dư chắc ráo nước đậy kỹ để ngăn mát tủ lạnh được 1 tuần.

- Gạo ngâm xong vo vài lần cho sạch sau đó lọc ráo nước

- Lượng nước nấu theo tỷ lệ 1 gạo: 1,5 nước (tăng giảm tỉ lệ tùy theo sở thích cho lần tiếp theo). Trường hợp quên ngâm lượng nước tỷ lệ 1 gạo: 2 nước.

- Nhấn nút nấu chờ cho đến khi cơm chín.

*Chú ý* ngâm gạo để làm mềm lớp cám bên ngoài và đánh thức hạt gạo lức nảy mầm sẽ tăng 60% hàm lượng vitamin so với không ngâm.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm Gạo Nhật Akira Rice được nhiều diễn viên nghệ sĩ tin dùng.

sự khác nhau giữa gạo lứt đã ngâm và chưa ngâm

Khi nấu trộn giữa gạo lứt và gạo trắng, gạo lứt sẽ hút nước nên không lo gạo trắng sẽ bị nhão.

*Bảo Quản: ngăn mát tủ lạnh

Gạo lứt Koshihikari là thực phẩm không thể thiếu trong danh sách của Các món ăn thực dưỡng thậm chí là đứng đầu danh sách này. Đặc biệt đây là món ăn cực kỳ quan trọng cho những người theo chế độ ăn kiêng, tiểu đường, phòng ngừa bệnh phù thủng và với những người có bệnh về tiêu hóa.

So Sánh Hàm Lượng Dinh Dưỡng Gạo Lứt Nhật Bản và Gạo Nhật có trong 150g

Thành phần Gạo Lứt Gạo Trắng Giá trị dinh dưỡng gạo lứt/ gạo trắng
Chất xơ (g) 5.3 0.6 8.8 lần
Protein (g) 5.0 3.9 1.3 lần
Chất béo (g) 2.0 0.8 2.5 lần
Đường (g) 47 47 1 lần
Canxi (mg) 6 3 2 lần
Photpho (mg) 195 45 4.3 lần
Sắt (mg) 0.8 0.2 4 lần
Kali (mg) 165 41 4 lần
Vitamin B1 (mg) 0.24 0.05 4.8 lần
Vitamin B2 (mg) 0.03 0.02 1.5 lần
Magie (mg) 72 6 12 lần
Kẻm (mg) 1140 810 1.4 lần
Axit Folic (mg) 10 3 3.33 lần
Biotin (mg) 2.5 0.5 5 lần

 

Mua các sản phẩm thực dưỡng tại: Kênh Thực Dưỡng

Xem thêm các bài viết: Gạo Lứt là gì? Thành phần dinh dưỡng của Gạo Lứt tốt hơn gạo trắng như thế nào?

Lịch sử gạo lứt Nhật Bản

cách món ăn ngon được chế biến từ gạo lứt: Đa dạng cách chế biến Gạo Lứt theo phong cách Á- Âu không phải ai cũng biết

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: