slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Nước sốt ướp thịt nướng

Bộ lọc

Nước sốt ướp thịt nướng Nhật Bản là gì?

Nước sốt ướp thịt nướng tại Nhật Bản có rất nhiều loại, khác nhau về hương vị và món ăn muốn làm. Người Nhật thường đặt tên riêng từng loại sốt dành cho từng món ăn. Dưới đây là một số nước sốt ướp thịt nướng Nhật Bản thường gặp:

  • Nước sốt Teriyaki: Loại nước sốt khá đặc trưng trong các món ăn Nhật Bản. Thành phần chủ yếu là nước tương Nhật Bản, rượu mirin và đường. Nước sốt Teriyaki có vị ngọt thơm, mùi hơi nồng nhẹ của rượu mirin và chất sốt đặc sệt.

  • Nước sốt thịt nướng Yakiniku: Loại nước sốt Yakiniku thường bao gồm nước tương, đường, rượu mirin, tỏi, gừng và dầu mè. Loại này đặc hơn một chút và có hương vị đậm đà hơn sốt Teriyaki.

thit-nuong

  • Nước sốt lươn nướng: Lươn nướng (Kabayaki) là món ăn rất phổ biến và được yêu thích tại Nhật nước làm bằng loại lươn Unagi (ウナギ). Nước sốt dành cho món này thường được chế biến bằng rượu mirin, rượu sake, nước tương và đường trắng. Sốt lươn có vị ngọt của tương và hương thơm đặc trưng

luon-nuong

 

Lợi ích của nước sốt ướp thịt nướng 

Nước sốt ướp thịt nướng ngoài công dụng làm cho món nướng trở nên đẹp mắt và đậm đà hương vị thì còn một lợi ích rất tốt cho sức khỏe.

Theo bác sĩ Misagh Karimi, chuyên khoa ung thư y tế chuyên về ung thư đường tiêu hóa tại Trung tâm Ung thư Quỹ Lennar của City of Hope Quận Cam ở Irvine, California, mặc dù phết nước sốt lên thịt không làm giảm nguy cơ ung thư do đồ nướng mang lại. Tuy nhiên việc ướp nước sốt lên thịt trước khi nướng 30 phút có thể làm giảm một số nguy cơ hình thành chất gây ung thư.

loi-ich-nuoc-sot-uop-thit-nuong

Dù kết quả về mức độ rủi ro được giảm là bao nhiêu vẫn còn đang điều tra. Bác sĩ cũng cho rằng tốt nhất là hãy tiếp tục thêm nước sốt vào thịt  khi nướng sắp chín để giảm khả năng bị cháy.

loi-ich-nuoc-sot-uop-thit-nuong

Ngoài ra trong các loại nước sốt ướp thịt nướng của Nhật Bản chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe như điều hòa cân nặng, cải thiện tiêu hóa và hỗ trợ hệ miễn dịch.

Cách sử dụng nước sốt ướp thịt nướng Nhật Bản

  • Với mỗi nửa kí thịt nên trộn với 2 thìa nước sốt

  • Ướp khoảng 30 phút đến 1 tiếng là gia vị đã ngấm đều và có thể đem nướng

  • Có thể ướp hoặc không rau củ để tạo hương vị 

cach-su-dung-nuoc-sot-uop-thit-nuong

  • Lưu ý không nên nướng thịt quá cháy.

Hướng dẫn bảo quản nước sốt ướp thịt nướng Nhật Bản

  • Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát

  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

  • Không sử dụng sản phẩm đã quá hạn

Mua nước sốt ướp thịt nướng Nhật Bản chính hãng ở đâu?

Nước sốt ướp thịt nướng Nhật Bản là một nguyên liệu quan trọng tạo nên các món ăn chuẩn vị Nhật. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại nước sốt ướp thịt nướng trôi nổi, không đảm bảo chất lượng. Để lựa chọn sản phẩm chất lượng hãy chọn mua nước sốt ướp thịt nướng Nhật Bản chính hãng được bán tại Moshi Moshi, nơi chuyên cung cấp các thực phẩm, gia vị và thức uống từ Nhật Bản.

Đặt mua nước sốt ướp thịt nướng Nhật Bản tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng thuận tiện.

nuoc-sot-uop-thit-teriyaki

 _______________________________________

Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản

Website: https://moshimoshi.vn

Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123

Email: moshivietnam@gmail.com

Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay