slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

CÀ RI Nhật Bản

Nhắc đến món cà ri, mọi người điều nghĩ ngay đến Ấn Độ. Tuy nhiên, khi món ăn này được du nhập vào Nhật Bản thì đã được người Nhật tạo nên một nét độc đáo riêng cho văn hóa ẩm thực Phù Tang.

Cà ri Nhật Bản thường được dùng chung với mì soba hoặc mì udon, có thể dùng làm nhân bánh rán và đặc biệt là cơm cà ri Nhật (tiếng Nhật là Karēraisu). 

Cà ri Nhật Bản sẽ được chế biến từ khoai tây, cà rốt, hành tây... kết hợp cùng với một số loại thịt bất kỳ mà bạn muốn, sau đó cho thêm gia vị cà ri tự làm hoặc pha sẵn ở dạng bột hoặc khối là ta đã có món cà ri ngon đúng điệu. Cách chế biến đơn giản, nhanh gọn, hình thức bắt mắt, hương vị đậm đà, cân bằng dinh dưỡng, lại dễ dàng biến hóa theo sở thích mỗi người nên cà ri được coi là món ăn yêu thích của người dân Nhật Bản. Tùy theo từng vùng mà cho ra đời những hương vị cà ri khác nhau, như Hiroshima nổi tiếng món cà ri nấu với hàu, trong khi ở Aomori, nơi nổi tiếng trồng táo thì cho ra cà ri táo trứ danh...

 

Mua gia vị cà ri Nhật Bản ở đâu?

Nấu một nồi cà ri ngon tại nhà không hề khó khăn khi ngày nay đã có rất nhiều loại gia vị cà ri được chế biến sẵn, bạn chỉ cần mua chúng về naaus đơn giản và thưởng thức ngay thôi.

Moshimoshi chuyên cung cấp các gia vị Nhật Bản, trong đó có viên cà ri Nhật, bột cà ri Nhật Bản , hàng nhập khẩu , đảm bảo chất lượng

Hotline : 0902 515 699

Xem bài viết: Hướng dẫn cách làm Tonkatsu sốt cà ri Nhật Bản

                       Cách làm bán rán nhân cà ri Nhật Bản đơn giản mà ngon

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: