slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Rong biển cuộn sushi

Xem sản phẩm bên dưới

Yaki Nori - lá rong biển cuộn sushi

Rong biển Nhật Bản có nhiều loại, loại rong biển cuộn sushi ( Yaki Noki ) là rong biển tươi sau khi thu hoạch sẽ rửa sạch, sấy khô, nghiền nhỏ và ép thành những miếng rong biển khô cuộn sushi hoặc kimbap

Bên cạnh đó lá rong biển khô yaki nori còn dùng để ăn kèm với các loại mì nhật bản, cắt sợi làm topping cho takoyaki....

Vì sao gọi là yaki nori ?

Theo người Nhật, lá rong biển nori này có mùi đặc trưng nồng, nhiều người không thích mùi này, cho rằng tanh, khó chịu, nên trước khi sử dụng, người Nhật thường nướng sơ để khử mùi đặc trứng của nó.

công dụng của lá rong biển khô Yaki Nori:

- không chỉ là lá rong biển cuộn sushi, kimbap, ngoài tăng thêm sự ngon miệng, mang vị ngọt umami tự nhiên hòa với vị hơi mặn của biển, yaki nori còn bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như bổ sung Acid amin, vitamin b12 và khoáng chất

Mua lá rong biển cuộn sushi ở đâu?

Moshimoshi chuyên cung cấp các thực phẩm, nguyên liệu Nhật Bản trong đó có các loại rong biển như: rong biển tươi ( chuka wakame), rong biển làm sushi ( yaki nori ) , rong biển nấu canh, súp miso ( cut wakame) và rong biển ăn liền....

***Rong biển cuộn sushi của Moshimoshi được nhập khẩu từ Nhật Bản, lá rong biển dày và dai hơn của Hàn Quốc, khi cuộn sushi hoặc kimbap không bị vở, rách lá nên không cần phải sử dụng 2 lá cho 1 cuộn sushi vì sợ bị rách.

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: