slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Cá Tươi Sống

Bộ lọc
Cá Kampachi nguyên con

Xem nhanh
Cá Kampachi file

Xem nhanh

Cá Kampachi file

1.375.000₫
Cá Hiramasa Fukuoka 1Kg

Xem nhanh
Cá Kodai Fukuoka 1KG

Xem nhanh

Cá Kodai Fukuoka 1KG

1.561.000₫
Cá Medai Daruma Fukuoka
Xem nhanh
Cá Kasago / Arakabu 1KG

Xem nhanh
CÁ NGỪ VẰN KATSUO  1 KG

Xem nhanh
Cá Kuro Mebaru 1Kg

Xem nhanh

Cá Kuro Mebaru 1Kg

1.905.000₫
Cá Sagoshi 1KG

Xem nhanh

Cá Sagoshi 1KG

1.138.000₫
CÁ TRÁP 1KG

Xem nhanh

CÁ TRÁP 1KG

1.265.000₫
Cá Ngừ Vây Xanh Otoro

Xem nhanh
Lưng Cá Ngừ 1 KG

Xem nhanh

Lưng Cá Ngừ 1 KG

3.300.000₫
Lưng Nạc Cá Ngừ

Xem nhanh

Lưng Nạc Cá Ngừ

3.630.000₫
- 11%
Cá Hồi Nauy Phi Lê

Xem nhanh

Cá Hồi Nauy Phi Lê

700.000₫
787.000₫

Cá tươi sống là mặt hàng đặc biệt của đảo quốc Nhật Bản. Người Nhật Bản tiêu thụ cá dưới nhiều hình thức khác nhau như cá tươi, cá ướp lạnh và cá đông lạnh (sắp xếp theo thứ tự ưu tiên). Một số loại cá được ăn sống, gọi là “Hoi” hoặc “Sashimi” có giá rất đắt mà nổi tiếng nhất vẫn là Sashimi ăn với mù tạt wasabinước tương. Bằng cách sử dụng những loại cá tươi như: Cá hồi, cá ngừ, cá Hamachi hoặc những loại cá tươi sống khác đã tạo nên nhiều thú vị trong nền ẩm thực của người Nhật Bản, đồng thời đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho thực khách nước ngoài.

Lợi ích từ việc sử dụng cá tươi sống

Ăn cá tươi sống giúp cơ thể nạp nhiều chất dinh dưỡng, nhiều sắc tố tốt cho da như Omega3, Vitamin E, D... Cá tươi sống không chỉ là món ăn hấp dẫn với rất nhiều cách thức chế biến mà còn chứa các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Cùng điểm danh những lợi ích mà cá tươi sống mang lại nhé:

  1. Omega 3 có trong hải sản giúp con người có thể đẩy lùi nguy cơ trầm cảm, stress kéo dài
  2. Hải sản chứa nhiều axit béo Omega 3 và vitamin giúp cái thiện và bảo vệ thị giác hiệu quả
  3. Hải sản giúp cải thiện các bệnh về đường hô hấp do chứa nhiều vintamin D giúp bảo vệ phổi tốt hơn
  4. Các chất trong hải sản tươi giúp làm giảm lượng cholestorl xấu trong cơ thể, ngăn ngừa các nguy cơ mắc bệnh tim.
  5. Đảm bảo sự phát triển của hệ xương, làm giảm tình trạng bệnh đau khớp, viêm khớp nhờ hàm lượng canxi dồi dào có trong hải sản.
  6. Cùng nguồn DHA dồi dào hải sản tươi sống giúp làm giảm nguy cơ mất trí nhớ hay trầm cảm do stress kéo dài.
  7. Đặc biệt, protein trong hải sản làm chậm quá trình lão hóa, thúc đẩy sản sinh collagen mang đến cho bạn một làn da khỏe đẹp.

 

Chỉ ở hải sản tươi sống thì những tác dụng này mới được phát huy tối đa. Còn đối với hải sản đông lạnh thì định lượng dinh dưỡng giảm dần và nhiều khi không có, không những thế lại tiềm ẩn những nguy cơ có hại cho sức khỏe con người.

Nhu cầu tiêu thụ cá tươi sống trong nước và xuất khẩu của Nhật Bản luôn là tăng cao theo từng năm. Cụ thể, cá tươi sống Nhật Bản được đánh bắt và xử lý cẩn thận sau đó được chuyển về Việt Nam nhanh chóng để đảm bảo độ tươi sống của cá.

Moshimoshi tự hào cung cấp cá tươi sống Nhật Bản đảm bảo chất lượng cá luôn được tươi, mới, an toàn và giá cả tốt nhất trên thị trường hải sản tươi sống hiện nay. Chúng tôi chuyên phân phối các loại cá tươi được nhập từ Nhật Bản qua đường hàng không cho nên khách hàng yên tâm về chất lượng.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay