slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Tảo bẹ Kombu 100g

Thương hiệu: Tảo bẹ Kombu | Tình trạng: Còn hàng
194.000₫

Tảo bẹ Kombu cho vị ngọt hậu Umami tự nhiên. Là nguyên liệu quan trọng để nấu nước dùng Dashi. Giàu chất sắt, chất xơ, canxi, khoáng chất, acid amin tốt cho sức khỏe.


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Tảo bẹ Kombu 昆布

Thương hiệu

Tảo bẹ Kombu

Đặc tính

Hàng khô

Hướng dẫn sử dụng

Dùng khăn giấy ướt tinh khiết (không mùi) lau tảo bẹ Kombu thật sạch. Tuyệt đối không được rửa, vì sẽ làm giảm vị ngọt tự nhiên và mất chất dinh dưỡng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Tảo bẹ Kombu sấy khô

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

100G

Xuất xứ

Nhật bản

Tảo bẹ Kombu cho vị ngọt hậu Umami tự nhiên. Là nguyên liệu quan trọng để nấu nước dùng Dashi. Giàu chất sắt, chất xơ, canxi, khoáng chất, acid amin tốt cho sức khỏe.

Cách nấu nước dashi cho bé ăn dặm :  

- Dùng khăn giấy ướt tinh khiết (không mùi) lau tảo bẹ Kombu thật sạch. Tuyệt đối không được rửa, vì sẽ làm giảm vị ngọt hậu Umami.  

- Cho vào nồi rồi đổ nước vào (thường 30g cho 400ml)  

- Chờ khoảng 15p rồi bật lửa nhỏ nấu đến sôi vớt ra ( dùng xác kombu nấu canh, chè..)

- Sau đó cho cá bào Hanakatsuo khoảng 20-30g vào chờ sôi 2-3 phút.   - Đổ vào rây lượt lấy nước. Nước dùng lấy được chia nhỏ bỏ vào ngăn đá để dành chế biến thức ăn cho bé ăn hàng ngày.

* Chú ý : kombu nấu lâu sẽ bị đắng.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: