-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Tảo bẹ Kombu cho vị ngọt thanh tự nhiên, dùng làm nước dùng cho Soup, canh thay thế hoàn toàn cho bột ngọt, bột nêm rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt đây là nguyên liệu để nấu nước dùng Dashi cho bé ăn dặm.
Tảo bẹ Kombu 100g chỉ có duy nhất ở vùng biển Nhật Bản, thường là ở vùng Hokkaido (tương tự như rong biển.
Tảo bẹ Kombu rất giàu khoáng chất, vitamin, dưỡng chất nên chọ vị ngọt hậu tự nhiên. Nhờ đó, người Nhật rất thích sử dụng loại tảo biển này để làm nước dùng cho Soup, canh hoặc các món ăn trong bữa cơm thường ngày.
Bạn có thể dùng tảo bẹ Kombu để thay thế hoàn toàn bột ngọt, cho hương vị thơm ngon mà lại rất tốt cho sức khỏe. Đây chính là bí quyết sống trường thọ của người Nhật Bản.
- Dùng làm gia vị cho nước dùng, thay thế hoàn toàn bột ngọt, bột nêm. Chỉ cần cho vài lá, đợi vài phút là bạn có ngay nồi dùng dùng tuyệt hảo cho bữa ăn.
- Dùng làm nước Dashi nấu cháo, bột cho trẻ ở độ tuổi ăn dặm rất tốt cho sự phát triển.
- Ngược lại với bột ngọt, dùng nhiều sẽ tổn thương não. Tảo bẹ Konbu lại rất tốt cho sự phát triển của não bộ, thần kinh, giảm tình trạng trí nhớ kém.
- Nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao, tảo bẹ Kombu có thể sử dụng trong các bữa ăn chay, sẽ giúp cung cấp đủ chất cho cơ thể, không lo bị thiếu.
Thương hiệu | |
Đặc tính |
Hàng khô |
Hướng dẫn sử dụng |
Dùng khăn giấy ướt tinh khiết (không mùi) lau tảo bẹ Kombu thật sạch. Tuyệt đối không được rửa, vì sẽ làm giảm vị ngọt tự nhiên và mất chất dinh dưỡng |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
Tảo bẹ Kombu sấy khô |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
100G |
Xuất xứ |
Nhật bản |
Tảo bẹ Kombu cho vị ngọt hậu Umami tự nhiên. Là nguyên liệu quan trọng để nấu nước dùng Dashi. Giàu chất sắt, chất xơ, canxi, khoáng chất, acid amin tốt cho sức khỏe.
- Dùng khăn giấy ướt tinh khiết (không mùi) lau tảo bẹ Kombu thật sạch. Tuyệt đối không được rửa, vì sẽ làm giảm vị ngọt hậu Umami.
- Cho vào nồi rồi đổ nước vào (thường 30g cho 400ml)
- Chờ khoảng 15p rồi bật lửa nhỏ nấu đến sôi vớt ra ( dùng xác kombu hay konbu nấu canh, chè..)
- Sau đó cho cá bào Hana katsuo khoảng 20-30g vào chờ sôi 2-3 phút. - Đổ vào rây lượt lấy nước. Nước dùng lấy được chia nhỏ bỏ vào ngăn đá để dành chế biến thức ăn cho bé ăn hàng ngày.
* Chú ý : kombu nấu lâu sẽ bị đắng.
Số lượng :
Tổng tiền :