-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
HDSD: rửa sạch sau đó ngâm với nước. sau khi ngâm có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 6~8 ngày. Nấu trong lò vi sóng ở 600w từ 2~3 phút.
Có thể nấu làm nước uống và sử dụng làm thuốc dưỡng sinh
Dưới đây là cách nấu nước dùng Dashi từ nấm đông cô.
Bên cạnh kombu dashi thì shiitake dashi (nước dùng dashi từ nấm đông cô) là một lựa chọn hoàn hảo cho những người ăn chay với một cách làm hết sức đơn giản mà không mất nhiều thời gian.
Shiitake dashi là một loại nước dùng dashi được làm bằng cách ngâm nấm đông cô vào nước, tinh chất từ nấm đông cô tiết ra chính là nước dùng dashi, đây là loại nước dùng phổ biến được dùng trong nấu ăn.
Shiitake dashi và kombu dashi là hai loại nước dùng dashi duy nhất dùng để ăn chay trong bốn loại nước dùng dashi Nhật Bản.
Mua nấm dày với những vết nứt màu trắng sâu trên mũ nấm
Hấp thụ nước tốt
Hạn chế để qua đêm.
Lưu ý: Chỉ sử dụng nấm đông cô khô, nấm đông cô tươi không có khả năng tiết ra tinh chất dashi.
Mua nấm đông cô Nhật Bản tại đây: https://moshimoshi.vn/nam-dong-co-nhat-ban |
Số lượng :
Tổng tiền :