slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Natto Okame 45gx3 vỉ

Thương hiệu: Món ăn kèm | Tình trạng: Còn hàng
100.000₫

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên, khuấy đều sau đó cho thêm mù tạt vàng và nước dùng dashi (có kèm theo sản phẩm)

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi âm -18 độ C

Quy cách đóng gói: Hộp (45gx3vĩ)

Xuất xứ: Nhật Bản

 


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Natto Okame - Đậu nành lên men (đậu tương lên men) của Nhật Bản

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Okame

Hướng dẫn sử dụng

Rã đông tự nhiên, khuấy đều sau đó cho thêm mù tạt vàng và nước dùng dashi ( có kèm theo sản phẩm)

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi âm -18 độ C

Quy cách đóng gói

Hộp (45gx3vĩ)

Thành phần nguyên liệu

Đậu, enzim nattokinase, nước tương, chiết xuất cá ngừ, chiết xuất kombu, chiết xuất nấm bào ngư, có kèm mù tạt vàng

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

45g x 3 gói

Xuất xứ

Nhật Bản

 

Natto là món ăn thực dưỡng truyền thống độc đáo của người Nhật.

Nguồn gốc và thời điểm món natto xuất hiện tại Nhật Bản cũng không được xác định rõ ràng, chủ yếu được truyền miệng qua các truyền thuyết tại Nhật. Theo wiki, truyền thuyết kể rằng trong trận chiến những năm 1083 ở miền Đông Bắc, trong cơn hỗn loạn mọi người đã vội vàng cho đậu nành đang nấu dở vào những cái túi rơm và không mở trong suốt mấy ngày liền. Khi mở ra thì đậu đã lên men và sinh mùi kỳ lạ. Một binh sĩ nấu đậu nành làm thức ăn cho ngựa mới lấy ra ăn thử thấy rất ngon mới trình lên tướng Minamoto Yoshiie và vị tướng cũng bị cái mùi vị kỳ lạ kia quyến rũ.

Một truyền thuyết khác, Natto được làm trong thời Edo (1603~1867) và cách chế biến được thay đổi nhiều trong thời Taisho (1912~1926) khi những nhà nghiên cứu tìm được cách chiết xuất vi khuẩn Natto kinase mà không cần đến túi rơm rơm nữa. Phát hiện này đã đơn giản hóa quá trình sản xuất Natto và đạt hiệu quả cao hơn và ngành sản xuẩt món ăn này đã thay đổi nhiều từ đó.

natto

ảnh từ internet

Đặc trưng của món ăn này là những hạt đậu có màu nâu, độ nhờn nhớt cao, kết dính lại với nhau và có mùi nồng. Người ta đánh giá chất lượng natto qua độ dài và dai của sợi nhớt. Nếu khi lấy đũa gắp một miếng lên khỏi chén mà sợi nhớt càng dài thì natto càng ngon và vị càng ngọt.

Natto là chữ ghép của Nat (nộp) và To (đậu) với nghĩa là “đậu nành cúng dường". Người Nhật Bản thường ăn natto với cơm nóng, nước tương, rong biển phơi khô và trứng gà sống.

Công dụng Natto Okame:

Lần đầu thử Natto Okame, sẽ có rất nhiều người cảm thấy không thích độ nhớt và mùi vị nồng của đặc trưng, cũng có người chưa thể chấp nhận món này. Nhưng, đừng để điều này khiến bạn mất đi một món ăn ngon và cực kỳ bổ dưỡng! Hãy thử lại có thể là vài lần và bạn sẽ thích nó mà thôi. Bạn không thể ăn natto trực tiếp thì có thể nấu súp, trộn cùng cháo hay ăn kèm món ăn khác cũng rất tuyệt. Nhiều người đã yêu Natto Okame và Moshimoshi cũng vậy.

Ngày nay rất nhiều người chọn chế độ ăn thực dưỡng và natto là lựa chọn hàng đầu của họ. Đậu nành lên men (hay natto) còn là món ăn hỗ trợ phòng chống đột quỵ được người Nhật sử dụng từ hàng nghìn năm.

Natto giàu protein, khoáng chất và vitamin; quan trọng nhất nó là một nguồn tuyệt vời của vitamin K2, một loại quan trọng đối với sức khỏe của xương và tim. Hầu hết các nguồn vitamin K2 đều là từ động vật, còn vitamin K2 có nguồn gốc thực vật chỉ duy nhất ở trong natto. Chính vì nguyên nhân đó những người ăn chay cần phải bổ sung K2 bằng cách sử dụng natto..

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy quá bất tiện khi phải ăn Natto tươi, Moshi Moshi còn cung cấp ngay cho bạn Viên Uống Nattokinase với hàm lượng Natto cao, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng với giá luôn tốt nhất. Còn chần chờ gì mà không cho ngay vào giỏ hàng của mình bạn nhé!

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay