-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Katakuriko
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thành phần: 100% từ khoai tây
- Trọng lượng: 250g
- Hạn sử dụng: in trên bao bì
Bột khoai tây Katakuriko là một loại bột truyền thống của Nhật Bản, có nguồn gốc từ khoai tây. Ban đầu, Katakuriko được làm từ tinh bột của cây katakuri (Erythronium japonicum), nhưng hiện nay hầu hết Katakuriko trên thị trường được làm từ khoai tây. Đây là một nguyên liệu phổ biến trong nhiều món ăn Nhật Bản nhờ tính năng làm đặc và tạo kết cấu mềm mịn.
Bột khoai tây Katakuriko có thể làm được rất nhiều món đa dạng. Sau đây Moshi Moshi xin giới thiệu 1 số món tượng trưng làm từ loại bột này:
+ Dùng bột khoai tây để phủ lên bề mặt bánh mochi
Bột Katakuriko được dùng để làm bánh Mochi
+ Cho vào súp để làm tăng độ sệt
+ Làm vỏ há cảo
+ Bánh quy khoai tây
+ Tẩm với thịt và xào lên giúp thịt mềm hơn
+ Nếu không có bánh gạo có thể thay thế bằng bột khoai tây làm món bánh nướng cũng rất ngon.
- Để ở nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao
- Đậy kín sau khi sử dụng
Bột khoai tây Katakuriko vừa đa dạng công dụng vừa tiện lợi, giúp bạn tạo ra món ngon chỉ với vài bước đơn giản. Sử dụng Bột khoai tây Katakuriko trong nấu ăn không chỉ giúp nâng cao hương vị mà còn mang đến trải nghiệm ẩm thực phong phú và thú vị.
Mua ngay Bột khoai tây Katakuriko tại Moshi Moshi, thương hiệu chuyên cung cấp hàng Nhật Bản chính hãng!
_____________________________________________________________________
Moshi Moshi: Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống 100% nhập khẩu từ Nhật Bản
Website: https://moshimoshi.vn
Hotline: 0902 515 699 - 0909 245 123
Email: moshivietnam@gmail.com
Giao hàng nhanh nội thành TPHCM hoặc ship COD cho khách ở xa.
Số lượng :
Tổng tiền :