slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bột làm Tempura 450g

Thương hiệu: Bột Tempura | Tình trạng: Còn hàng
69.000₫

Bột làm tempura đơn giản nhất


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Tempura

Hướng dẫn sử dụng

Phủ bột bên ngoài thức ăn và chiên trong dầu nóng, không sử dụng bột chiên cho thức ăn có nước, bánh...

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, sau khi mở bịch bảo quản trong tủ mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Bột mì, tinh bột chế biến, bột nỡ (lên men từ lúa mì), màu thực phẩm carotene (E160(i)),sắc tố cây sơn chi

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

450g

Xuất xứ

Nhật Bản

Thông tin sản phẩm

Tempura là một món ăn của Nhật, trong đó người ta dùng cá tươi, tôm, sò, các loại rau, v,v… nhúng vào hỗn hợp koromo gồm bột mì, trứng, nước, rồi rán già. Khi ăn dùng nước chấm đặc biệt gồm xì dầu, một loại rượt sake ngọt gọi là mirin và nước dùng dashi làm từ cá khô hoặc rong biển khô. Thủy hải sản tươi sống và rau xanh là những nguyên liệu cho món Tempura. Đó là tôm, mực, sò điệp, cua, các loại cá, cà tím, ớt chuông, khoai tây, hạt tiêu xanh, măng, khoai lang, nấm shiitake, bí, hành, lá tía tô, cà rốt,…

Các loại rau và hải sản được rửa sạch, để khô, thái nhỏ và nhúng trong hỗn hợp bột bao bên ngoài với một lớp mỏng. Một số Tempura được phủ lớp hạt vừng trước khi chiên. Sau đó, được chiên trong dầu với nhiệt độ cố định, thời gian vừa phải. Nhiệt độ dầu thường được giữ ở 160-180 độ C, tùy thuộc vào thành phần nguyên liệu. Sản phẩm sẽ là Tempura thật bắt mắt vàng nâu, nóng, và ngon.

Khi ăn Tempura, người Nhật còn hay phối hợp với nhiều món ăn khác như: với Soba được gọi là Tempura Soba hoặc Tensoba, với Udon gọi là Tempura Udon, với Cơm Tendon… đều rất ngon !

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: