slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bột làm Tempura 450g

Thương hiệu: Bột Tempura | Tình trạng: Còn hàng
75.000₫

-Thương hiệu: Nisshin Seifun Welna

-Xuất xứ: Nhật Bản

-Trọng lượng: 450g

-HDSD: Dùng để chế biến món tempura chiên giòn kiểu Nhật


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Bột làm tempura Nhật Bản

Tempura được cho là món ăn tiêu biểu và trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực Nhật Bản. Nó được yêu thích bởi món ăn được bọc qua lớp vỏ vàng ươm, giòn rụm bên ngoài  khi ăn vào cùng phần nhân hải sản hay rau củ mềm ngon bên trong.

Thay vì phải tự làm bột tại nhà để chế biến món tempura thì bạn nên sử dụng bột làm tempura Nhật Bản tiện lợi và dễ dàng sử dụng này. Bột chứa đủ các thành phần để mang lại món chiên giòn tempura ngon chuẩn Nhật. Đặc biệt sau khi chiên độ giòn vẫn được giữ lại lâu ngay khi bạn để nguội.

Bột làm tempura Nhật Bản

Thành phần có trong bột làm tempura Nhật Bản

Bột mì, tinh bột, bột nở, bột lòng đỏ trứng, bột trắng trứng, chất tạo màu vitamin B2, chất nhũ hóa

Thành phần dinh dưỡng trong 100g bột tempura

  • Năng lượng 351 kcal
  • Protein 8,6g
  • Lipid 1,5g
  • Carbohydrate 75,7g
  • muối 0,4g
  • phốt pho 150 mg
  • Kali 110mg

Thành phần có trong bột làm tempura Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng

  • Pha bột cùng với nước lọc theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì (bạn nên cho nước vào trước rồi cho bột vào sau để tránh bị vón cục)
  • Sử dụng cây đánh trứng để khuấy đều hỗn hợp cho mịn. Dung vá múc thử bột đã pha kiểm tra bột nhỏ xuống từ từ là được
  • Nhúng nguyên liệu bạn đã chuẩn bị như tôm, mực, cá, thịt ba chỉ heo, thịt gà hay rau củ cà tím, củ sen, bí đỏ, khoai lang,.. vào phần bột tempura
  • Cho nhiều dầu vào chảo và làm nóng dầu ở nhiệt độ 170-180 độ C
  • Bắt đầu cho nguyên liệu đã nhúng bột vào chiên cho đến khi chín vàng đều 
  • Khi lấy ra để tempura cho rớt bớt đầu rồi hãy để vào vỉ

Hướng dẫn sử dụng bột chiên tempura

Một số lưu ý khi chiên tempura:

  • Bạn nên chiên rau củ tempura trước rồi chiên hải sản và thịt tempura sau
  • Nhiệt độ tối ưu để rau củ dễ nấu là khoảng 160oC, hải sản và thịt là 170-180oC
  • Tránh chồng tempura đã chiên chín lên nhau cũng như không nên để tempura lên giấy ăn sau khi chiên làm giảm độ giòn.

Cách bảo quản

  • Kéo miệng túi zip lại chặt và cẩn thận sau mỗi lần sử dụng
  • Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

Mua bột làm tempura chính hãng tại Moshi Moshi

Moshi Moshi là địa chỉ uy tín cung cấp các thực phẩm, gia vị và đồ uống Nhật Bản chính hãng và rõ ràng. Đặt mua bột làm tempura tại mục “Mua sản phẩm” hoặc liên hệ qua số hotline 0902515699 để được tư vấn và đặt hàng.

Đánh giá sản phẩm

5
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay
Chat messenger