slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Tinh bột khoai tây Katakuriko 200G

Thương hiệu: Bột làm bánh | Tình trạng: Còn hàng
62.000₫
Thông số sản phẩm Thương hiệu Katakuriko Hướng dẫn sử dụng ...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Katakuriko

Hướng dẫn sử dụng

Dùng để nấu súp, sốt cà, làm bánh...

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

100% tinh bột khoai tây

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

200G

Xuất xứ

Nhật Bản

Thông tin sản phẩm

Bột khoai tây potato starch hay còn gọi là bột Katakuriko 片 栗 粉 được làm từ khoai tây, trắng và rất mịn, được người Nhật sử dụng rất nhiều trong chế biến món ăn.

Công dụng của tinh bột khoai tây

Bột khoai tây Katakuriko được thêm vào trong các món súp, sốt, xào... giúp món ăn sánh đặc theo mong muốn mà không thêm chất béo và cũng không làm thay đổi hương vị món ăn.

Bột Katakuriko được chiết xuất từ khoai tây và gần như là nguyên chất nên rất an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi, rất thích hợp để nấu bột cho trẻ ăn dặm, hoặc chế biến các món ăn khác cho bé để bổ sung tinh bột và chất sơ.

- Dùng làm bột cho các món chiên giòn, tinh bột khoai tây hấp thụ dầu ít hơn loại bột khác nên giúp món chiên không bị quá nhiều dầu mở, nên thường được sử dụng làm gà rán.

- Dùng làm bột áo cho bánh mochi.

- Thành phần làm bánh mì nướng, pudding.

- Dùng chung với bột mì để làm mì udon, ở Hokkaido, người ta dùng bột khoai tây thay cho bột mì. Sợi mì udon được làm từ bột khoai tây sẽ trắng và trong suốt hơn, đàn hồi hơn.

Lưu ý: bột Katakuriko không pha với nước sôi hoặc thêm vào khi thức ăn nóng đang nấu vì sẽ bị vón cục mà nên pha với nước lạnh trước.

Bột khoai tây không chứa chất béo.

Bột khoai tây dùng làm bột áo cho bánh mochi

Xem thêm: bột nếp Shiratamako làm bánh mochi

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: