-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Thông số sản phẩm
Thương hiệu |
Katakuriko |
Hướng dẫn sử dụng |
Dùng để nấu súp, sốt cà, làm bánh... |
Hướng dẫn bảo quản |
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát |
Quy cách đóng gói |
Bịch |
Thành phần nguyên liệu |
100% tinh bột khoai tây |
Hạn sử dụng |
In trên bao bì |
Khối lượng |
200G |
Xuất xứ |
Nhật Bản |
Thông tin sản phẩm
Bột khoai tây potato starch hay còn gọi là bột Katakuriko 片 栗 粉 được làm từ khoai tây, trắng và rất mịn, được người Nhật sử dụng rất nhiều trong chế biến món ăn.
Bột khoai tây Katakuriko được thêm vào trong các món súp, sốt, xào... giúp món ăn sánh đặc theo mong muốn mà không thêm chất béo và cũng không làm thay đổi hương vị món ăn.
Bột Katakuriko được chiết xuất từ khoai tây và gần như là nguyên chất nên rất an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi, rất thích hợp để nấu bột cho trẻ ăn dặm, hoặc chế biến các món ăn khác cho bé để bổ sung tinh bột và chất sơ.
- Dùng làm bột cho các món chiên giòn, tinh bột khoai tây hấp thụ dầu ít hơn loại bột khác nên giúp món chiên không bị quá nhiều dầu mở, nên thường được sử dụng làm gà rán.
- Dùng làm bột áo cho bánh mochi.
- Thành phần làm bánh mì nướng, pudding.
- Dùng chung với bột mì để làm mì udon, ở Hokkaido, người ta dùng bột khoai tây thay cho bột mì. Sợi mì udon được làm từ bột khoai tây sẽ trắng và trong suốt hơn, đàn hồi hơn.
Lưu ý: bột Katakuriko không pha với nước sôi hoặc thêm vào khi thức ăn nóng đang nấu vì sẽ bị vón cục mà nên pha với nước lạnh trước.
Bột khoai tây không chứa chất béo.
Bột khoai tây dùng làm bột áo cho bánh mochi
Xem thêm: bột nếp Shiratamako làm bánh mochi
Số lượng :
Tổng tiền :