-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Cá chẽm Suzuki là loại cá dày thịt thường dùng làm sushi và shashimi.
Cá chẽm Suzuki là loại cá dày thịt thường dùng làm sushi và shashimi. Cá cũng có thể chế biến thành nhiều món khác.
Thân cá hình thoi, dẹt bên. Chiều dài thân bằng 2,7 -3,6 lần chiều cao, có thể tới 1,8 m nhưng thông thường chỉ 19–25 cm. Đầu to, mõm nhọn, chiều dài hàm trên kéo dài đến ngang giữa mắt. Hai vây lưng liền nhau, giữa lõm. Vây đuôi tròn lồi. Thân màu xám, bụng trắng bạc.
Cá chẽm còn gọi là cá vược. Chúng thường sống trong các hang đá hoặc vùng đáy có cỏ biển. Chúng cũng thích nghi với đáy rạn san hô. Loài cá này cũng có phân bố ở vùng nước lợ. Chúng thuộc loài cá dữ điển hình ở cửa sông, chúng có số lượng đông trong các kênh rạch, đầm phá và nhất là trong các đầm nuôi tôm.
Làm shashimi
Làm chả
Làm phi lê kiểu Pháp
Moshimoshi tự hào cung cấp Cá Chẽm Suzuki đảm bảo chất lượng cá luôn được tươi, mới, an toàn và giá cả tốt nhất trên thị trường hải sản tươi sống hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi chuyên phân phối các loại cá tươi được nhập từ Nhật Bản qua đường hàng không cho nên khách hàng yên tâm về chất lượng.
Số lượng :
Tổng tiền :