-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
( giá theo kg )
Hàm lượng chất béo cao của cá Kampachi (~ 30%) không chỉ làm cho món sushi ngon, mà còn làm cho cá trở thành nguồn cung cấp axit béo omega-3 có lợi cho tim mạch.
Cá cam Nhật Bản, loại cá chứa nhiều chất dinh dưỡng và dùng để chế biến sashimi và sushi ngon nhất. Tuy nhiên chúng ta thường được nghe chúng bằng nhiều tên khác nhau như Yellowtail, Amberjack.
Hamachi (魬 amberjack ) , Kampachi (間 八 almaco jack ) Buri ( 鰤 ) đều là thuộc loại cá cam Nhật Bản. Bạn đã từng thấy chúng trên menu, cùng như khi đặt chúng cạnh nhau, bạn không thể phân biệt được chúng. Tất cả đều có thịt màu hồng đặc trưng với một mảng màu đỏ đậm với những cái tên tương tự, vì vậy thật dễ dàng để thấy tại sao chúng lại lẫn lộn với nhau. Trong thực tế, nó không quá khó để phân biệt.
- Cá Hamachi 魬 là một Yellowtail được nuôi bắt có nguồn gốc từ vùng nước ấm quanh vùng Kyushu và biển Seto. Hamachi béo, thịt mềm và màu hồng sậm hơn so với các anh em cùng loài.
Hamichi Sashimi
- Cá Kampachi: ngày xưa Kampachi là loài cá được đánh bắt. Tuy nhiên do nhu cầu về loài cá này ngày càng lớn nên đã cho ra đời những con cá Kampachi được nuôi trồng bền vững, tuy nhiên vẫn giữ được đặc tính không có dấu vết thủy ngân hoặc PCB, hàm lượng Omega 3 cao. Cá Kampachi thịt săn chắc hơn và màu nhạt hơn, vị ngon ngọt hơn Hamachi
Kampichi Hamachi. ảnh: kampachifarm.com
Cá cam hiện đang đứng đầu thị phần nuôi trồng và xuất khẩu thủy sản của Nhật.
Cá Kampachi và cá Hamachi tại www.moshimoshi.vn là cá tươi sống được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Cá sau khi bắt lên sẽ được làm tê liệt cá nhằm giữ chất lượng thịt cá bằng Phương pháp Ike-jime tức là đâm chết não hoặc cắt đứt tủy sống.
Cá sau khi xử lý lạnh để bảo quản cá luôn tươi và săn chắc, cá sẽ được đóng thùng ,dán tem cẩn thận và vận chuyển về Moshimoshi bằng đường hàng không.
Vui lòng call: 0902 515 699 để đặt hàng trước. Mỗi tuần thứ ba và thứ sáu, moshimoshi sẽ có cá tươi sống cho các bạn.
Số lượng :
Tổng tiền :