slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Bào ngư đỏ Chile ( Red Abalone )

Thương hiệu: Hải sản đông lạnh | Tình trạng: Còn hàng
1.400.000₫
Bào ngư đỏ Chile ( Red Abalone ) Thương hiệu: Camanchaca Xuất xứ: Chile Trọng lượng: 1 kg (size 7 con) Loại: RED ABALONE IQF SHELL ON ( bào ngư đỏ còn nguyên vỏ đã qua xử lý IQF) Cấp đông IQF là cấp đông nhanh...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Bào ngư đỏ Chile ( Red Abalone )

Thương hiệu: Camanchaca

Xuất xứ: Chile

Trọng lượng: 1 kg (size 7 con)

Loại: RED ABALONE IQF SHELL ON ( bào ngư đỏ còn nguyên vỏ đã qua xử lý IQF)

Cấp đông IQF là cấp đông nhanh từng cá thể.  Đặt từng cá thể bào ngư nguyên con, còn cả vỏ vào trong môi trường có nhiệt độ từ -40oC đến -35oC và sau dưới 30 phút, nhiệt độ trung tâm của bào ngư đạt được là -18oC.

Bào ngư đỏ được cấp đông IQF thì thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn mà chất lượng sản phẩm gần như được giữ nguyên vẹn

Bào ngư đỏ Camanchaca

Bảng thông tin dinh dưỡng của Bào ngư đỏ Camanchaca

Thành phần dinh dưỡng

Mỗi 100 gram

Calo (kcal)

195

Protein (g)

34

Tổng chất béo (g)

1,5

Độ ẩm

78-80

PH

6,5 - 6,5

Carbohydrates (g)

12

Natri (mg)

507

 

Bào ngư đỏ Red Abalone tại moshimoshi là con bào ngư biển nhập khẩu chính hãng từ Camanchaca.

Camanchaca là thương hiệu nuôi trồng hải sản lớn nhất của Chile như Tôm hùm, cá giàu omega 3 và bào ngư. 

Bào ngư Camanchaca được nuôi trong các bể chứa đầy nước biển trong các cơ sở được thiết kế đặc biệt ở Calderilla, miền bắc của Chile. Tham khảo: http://www.camanchaca.cl

Chế biến bào ngư

Bào ngư được sử dụng nhiều trong ẩm thực nhằm làm tăng cường canxi cho cơ thể. Một số phương pháp chế biến là: Hấp cách thủy, nấu cháo, gỏi sống, xào tỏi, nấu lẩu....

Liên hệ mua hàng: www.moshimoshi.vn. Hotline: 0902 515 699

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay