slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Sò điệp Đông Lạnh 2S ( Frozen Hotate )

Thương hiệu: Hải sản đông lạnh | Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫
Sò điệp Đông Lạnh 2S ( Frozen Hotate ) Thương hiệu : SeiHo Shojico Xuất xứ : Nhật Bản Thành phần : sò...

mua-lien


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Sò điệp Đông Lạnh 2S ( Frozen Hotate )

  • Thương hiệu: SeiHo Shojico
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thành phần: sò điệp 100%
  • Trọng lượng 1kg
  • Size: 2S ( 36/40 con )
  • HDSD: rã đông tự nhiên rồi sử dụng, chế biến tùy ý.
  • Bảo Quản: đông lạnh ở -18 độ C

Thông tin cho tiết sò điệp Hotate

Sò điệp là loài có cùng họ với sò lông, sò gai... nhưng khác nhau về hình dáng. Chúng sống ở biển có độ sâu khoảng 10 mét. Thường tập trung dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá. Chúng thường sống hợp lại thành những vùng, những vùng này thường có ở dòng hải lưu chậm.

so diep

Sò điệp Hotate

Hotate (ほ た て) (帶子) Sò điệp - Sò điệp được cho là một trong những loại sushi vỏ sò phổ biến nhất. Được tìm thấy dọc theo vùng biển Hokkaido, Aomori, Iwate và Miyagi, sò điệp Hotate được nuôi trong nước lạnh và thường được đánh bắt vào khoảng bốn tuổi. Trong khi sò điệp hoang dã có hương vị và chất lượng vượt trội, sò điệp nuôi cho phép tiêu thụ quanh năm với giá cả thị trường ổn định.

so diep hotate

Hương vị và cách chế biến

Thịt cồi sò điệp trắng như sữa, ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển”, khi ăn cảm giác ngọt, không ngấy béo và rất thơm mùi kem bơ. Khi được chế biến thành các món nấu sò điệp nóng hổi thịt vẫn giữ được độ mềm và ngọt có thể được sử dụng chế biến thành nhiều món ăn. Các kỹ thuật nấu ăn phổ biến cho loại sò điệp này bao gồm ninh nhừ, chiên chảo, nướng trong vỏ của nó với shoyu và rượu sake, và (tất nhiên) phục vụ kiểu sashimi.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: