-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Sò điệp là loài có cùng họ với sò lông, sò gai... nhưng khác nhau về hình dáng. Chúng sống ở biển có độ sâu khoảng 10 mét. Thường tập trung dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá. Chúng thường sống hợp lại thành những vùng, những vùng này thường có ở dòng hải lưu chậm.
Hotate (ほ た て) (帶子) Sò điệp - Sò điệp được cho là một trong những loại sushi vỏ sò phổ biến nhất. Được tìm thấy dọc theo vùng biển Hokkaido, Aomori, Iwate và Miyagi, sò điệp Hotate được nuôi trong nước lạnh và thường được đánh bắt vào khoảng bốn tuổi. Trong khi sò điệp hoang dã có hương vị và chất lượng vượt trội, sò điệp nuôi cho phép tiêu thụ quanh năm với giá cả thị trường ổn định.
Thịt cồi sò điệp trắng như sữa, ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển”, khi ăn cảm giác ngọt, không ngấy béo và rất thơm mùi kem bơ. Khi được chế biến thành các món nấu sò điệp nóng hổi thịt vẫn giữ được độ mềm và ngọt có thể được sử dụng chế biến thành nhiều món ăn. Các kỹ thuật nấu ăn phổ biến cho loại sò điệp này bao gồm ninh nhừ, chiên chảo, nướng trong vỏ của nó với shoyu và rượu sake, và (tất nhiên) phục vụ kiểu sashimi.
Số lượng :
Tổng tiền :