slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
hướng dẫn làm món salad cá hồi

hướng dẫn làm món salad cá hồi

07/04/2018

Salad cá hồi 

Là món ăn nổi trội bởi vị tươi, thanh nhẹ, không chút cầu kì nhưng vẫn mang nét sang trọng và tinh tế riêng.

Đây là thực đơn phù hợp nếu bạn cần một món ăn không ngán mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà. Cá hồi áp chảo vàng ươm xém cạnh, rau xà lách, ngò tây xanh non, chỉ nhìn thôi đã thấy ngon mắt rồi. Vị giòn giòn của rau hoà cùng nước xốt thấm vị, miếng cá beo béo mềm mại còn giữ nguyên hương vị đặc trưng. 

  1. Chuẩn bị: 

350gr cá hồi, salad các loại, cà chua bi, khoai tây (300gr), hành tây, ớt chuông đỏ, ngò tây băm, quế tây băm, tỏi băm, nước cốt chanh và giấm gạo.

  1. Thực hiện:
  • Ướp cá hồi với: rắc đều ½ muỗng café muối, 1/3 muỗng café tiêu, ½ muỗng canh dầu ăn , ½ muỗng canh giấm gạo ( để khử mùi tanh)
  • Cà chua bi cắt đôi, khoai tây luộc chín cắt vuông, salad cắt vừa ăn.
  • Làm dầu giấm trộn salad (hoặc có thể mua nước sốt tại www.Moshimoshi.vn): 2/3 M café muối, 1/3 M café tiêu, 1,5 M café đường, 3M canh giấm gạo, 1M café nước cốt chanh, 2M café dầu ăn. Khoáy đều. Sau đó cho 1M canh quê tây, 1M canh ngò tây
  • Áp chảo cá hồi với lửa lớn để vàng đều các mặt mà vẫn giữ độ mềm của thịt cá. Để nguội cắt miếng vuông vừa ăn

Cho tất cả rau củ , cá đã chuẩn bị vào tô, rưới dầu giấm vào ngay trộn đều để giữ độ giòn của salad.

Tags :

salad cá hồi cá hồi cá hồi nauy cá hồi tươi cá hồi nhập khẩu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: