slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
Cách nấu nước dùng Dashi từ cá cơm Iriko Dashi

Cách nấu nước dùng Dashi từ cá cơm Iriko Dashi

Iriko Dashi là một trong 4 loại nước dùng dashi lấy tinh chất từ cá Iriko được dịch đại thể ra là cá cơm. Hương vị của nước dashi nấu từ cá cơm chủ yếu dùng vào súp miso nhằm tăng hương vị đích thực của món súp này. Nước dùng dashi từ cá cơm được gọi là Iriko Dashi (いりこだし)....

Xem thêm
Cách nấu nước dùng Dashi từ tảo bẹ kombu (Kombu Dashi)

Cách nấu nước dùng Dashi từ tảo bẹ kombu (Kombu Dashi)

Một trong những loại nước dùng Dashi có thể dành cho người ăn chay đó là nước dùng dashi từ kombu. Thành phần của nước dùng dashi từ kombu chủ yếu được chiết xuất từ lá tảo biển sấy khô được sử dụng rất nhiều trong các món ăn Nhật Bản mà khó có loại gia vị nào khác thay...

Xem thêm
Hướng dẫn cách nấu nước dùng Dashi từ nấm đông cô

Hướng dẫn cách nấu nước dùng Dashi từ nấm đông cô

Bên cạnh kombu dashi thì shiitake dashi (nước dùng dashi từ nấm đông cô) là một lựa chọn hoàn hảo cho những người ăn chay với một cách làm hết sức đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Shiitake dashi là một loại nước dùng dashi được làm bằng cách ngâm nấm đông cô vào nước, tinh chất từ nấm...

Xem thêm
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

 gọi cho moshimoshi ngay
 gọi cho moshimoshi ngay