slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
Hướng dẫn cách nấu nước dùng Dashi từ nấm đông cô

Hướng dẫn cách nấu nước dùng Dashi từ nấm đông cô

Bên cạnh kombu dashi thì shiitake dashi (nước dùng dashi từ nấm đông cô) là một lựa chọn hoàn hảo cho những người ăn chay với một cách làm hết sức đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Shiitake dashi là một loại nước dùng dashi được làm bằng cách ngâm nấm đông...

Xem thêm
4 cách nấu nước dùng Dashi cơ bản trong món ăn của người Nhật Bản

4 cách nấu nước dùng Dashi cơ bản trong món ăn của người Nhật Bản

Dashi là một loại nước dùng tương tự như nước hầm xương của của người Việt Nam, tuy nhiên nước dùng dashi lại được làm từ những nguyên liệu khá đặc biệt và được sử dụng trong hầu hết các món ăn của người Nhật Bản như món cơm donburi, các món mì, chawanmushi, lẩu oden... Người Nhật họ...

Xem thêm
HƯỚNG DẪN CÁC MẸ NẤU NƯỚC DÙNG DASHI CHO BÉ

HƯỚNG DẪN CÁC MẸ NẤU NƯỚC DÙNG DASHI CHO BÉ

Nguồn: facebook Diễn giải: Nước dashi là dung dịch nước được nấu từ lá rong biển ( konbu ) và thịt cá bào nhỏ phơi khô ( katsuo ) có mùi thơm nhẹ, dễ chịu thanh ngọt dùng để nấu súp, làm nước dùng khi nấu lẩu, nấu oden của người Nhật, mà không cần...

Xem thêm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: