slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
THỊT BÒ KOBE VÀ NHỮNG CÁI

THỊT BÒ KOBE VÀ NHỮNG CÁI "NHẤT"

Hiện nay không ít người Việt Nam biết đến thịt bò Kobe và chắc hẳn cũng đã có ít bạn thử qua vị của thị bò Kobe. Nhưng không phải ai cũng lý giải được tại sao giá thịt bò lại mắc đến vậy? Hãy cùng Moshimoshi tìm hiểu: Thịt bò Kobe đặc điểm...

Xem thêm
CÁCH UỐNG RƯỢU SAKE CỦA NHẬT BẢN

CÁCH UỐNG RƯỢU SAKE CỦA NHẬT BẢN

Rượu sake Nhật Bản là một loại rượu nhẹ truyền thống của Nhật Bản được nấu từ gạo qua nhiều công đoạn lên men mà người Nhật thường gọi là Nihonshu. Tuy nhiên có nhiều người uống thử rượu sake nhưng không thấy ngon vì có thể họ chưa biết cách uống rượu sake...

Xem thêm
RONG BIỂN NHẬT BẢN, MÓN ĂN ĐẦY CHẤT DINH DƯỠNG

RONG BIỂN NHẬT BẢN, MÓN ĂN ĐẦY CHẤT DINH DƯỠNG

Tại Nhật Bản, người ta phát hiện có khoảng 1.500 loài rong biển khác nhau, chúng phân bố ở các vùng biển trên khắp cả nước. Nhật được xem là nơi có nguồn rong biển dồi dào trên thế giới. Tuy nhiên, chỉ có 100 loài rong biển trong số đó có thể ăn được. ...

Xem thêm
CHỮA BỆNH BẰNG TRÀ

CHỮA BỆNH BẰNG TRÀ

Trà gừng Lấy 7g lá chè, 10 lát gừng tươi bỏ vỏ, đun sôi uống sau bữa ăn để giải cảm, ra mồ hôi, chữa cảm lạnh, cảm cúm, ho kéo dài và tăng huyết áp. Trà gừng còn chữa viêm họng, lợi phế, dễ uống, thơm và ngọt giọng. Theo Đông y,...

Xem thêm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: