slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
Nước xốt Tsuyu tuyệt đỉnh dành cho các món mì Nhật

Nước xốt Tsuyu tuyệt đỉnh dành cho các món mì Nhật

Nước xốt Tsuyu là gì? Tsuyu là tên gọi của một loại sốt trong ẩm thực Nhật Bản. Nước sốt đặc biệt này thường được làm từ rượu mirin, nước tương, đường, tảo biển hay các chiết xuất cá để tạo nên vị mặn ngọt rất riêng của loại sốt này. Nhờ đó Tsuyu có màu đen sánh vô cùng đẹp...

Xem thêm
Bánh gạo Suama Nhật Bản và cách làm dễ như

Bánh gạo Suama Nhật Bản và cách làm dễ như "ăn kẹo"

Ngoài Mochi hay bánh dưa lưới thì nước Nhật còn có một loại bánh dẻo vô cùng bắt vị. Đó chính là bánh gạo Suama. Để có thể tạo nên món ăn vừa bắt mắt lại tròn vị thì bạn cần có đôi chút khéo léo cũng như công thức chuẩn. Lưu ngay cách làm của Moshi Moshi nào. Bánh gạo...

Xem thêm
Một số loại canh Miso Nhật Bản thơm ngon, dễ làm

Một số loại canh Miso Nhật Bản thơm ngon, dễ làm

Canh Miso hay Soup Miso là món canh thơm ngon đến từ Nhật Bản. Mang đến nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là các tác dụng tuyệt vời. Tác dụng của các loại canh Miso. Canh Miso là loại canh có thành phần chính đến từ Tương Miso Nhật Bản. Ngoài tên gọi quen thuộc thì món ăn này còn...

Xem thêm
Ankimo, Gan ngỗng của Phương Đông

Ankimo, Gan ngỗng của Phương Đông

Nếu như Gan ngỗng là món ăn tinh tế, đẳng cấp nhất của ẩm thực phương Tây. Thì tại phương Đông cũng có một món ăn sở hữu sự cao cấp và hương vị không kém phần lôi cuốn như thế. Đó chính là Ankimo Ankimo là gì? Có thể nói đây là phần ngon nhất của cá chày Anko, đó chính...

Xem thêm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán:

zalo