slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
Cách làm món cá hồi nướng sốt miso

Cách làm món cá hồi nướng sốt miso

Tại Nhật món cá hồi rất phổ biến nhưng hầu hết mọi người lại không dùng cá hồi sống (sashimi) như chúng ta mà người Nhật sử dụng cá hồi đã được nấu chín ví dụ như: cá hồi nướng, cá hồi chiên, cháo cá hồi, ruốc cá hồi... Hôm nay moshimoshi sẽ giới thiệu cho các bạn...

Xem thêm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: