-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Đậu Edamame được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Nhật
Đậu Edamame ( 枝豆), cũng giống đậu nành ở Việt Nam nhưng vì người Nhật thích ăn khi còn nguyên trái nên họ đã lai tạo giống để trái và hạt to hơn, ăn có vị thơm hơn và hàm lượng Vitamin, khoáng chất nhiều hơn so với đậu nành của Việt Nam.
Điểm đặc biệt của loại đậu nành này là khi thu hoạch trái còn tơ không để già chín và phải hái vào lúc sáng sớm để giữ cho trái đậu còn tươi xanh. Vì đậu còn non có vị ngọt hậu, hàm lượng chất khoáng, axit amin, protein, chất xơ, rất tốt cho đường ruột, làm mịn da mặt và còn có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh về ung thư. Hầu hết chất dinh dưỡng trong đậu nành sẽ giảm dần khi chúng chín hoàn thành.
Đậu Edamame thường thu hoạch bằng tay nhằm không làm hại vỏ mỏng manh và hạt đậu bên trong. Ngoài ra, thời gian và nhiệt độ khi luộc cũng rất quan trọng, nếu để “quá lửa” thì trái đậu sẽ chuyển sang màu vàng và hàm lượng chất khoáng, vitamin,... cũng sẽ giảm đi rất nhiều.
Ở Nhật, dường như những món ăn được làm từ nguyên liệu tự nhiên, chế biến đơn giản rất được ưa chuộng vào mùa hè, edamame là một trong những món như vậy. Đây là món khai vị quen thuộc của người Nhật Bản. Những trái đậu còn tươi xanh được rắc một tí muối vào rồi xóc đều và tách hạt ăn đã trở nên rất thu hút không chỉ đối với người dân xứ sở hoa anh đào mà còn cả với du khách bốn phương
Dễ dàng bắt gặp các dĩa đậu edamame trong các nhà hàng Nhật. Ảnh: Moshimoshi
Đậu nành Nhật được moshimoshi cung cấp là sản phẩm được nấu chín sau đó đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C nên không cần phải luộc lại lần nữa. Sau khi mua về chỉ cần rã đông là có thể sử dụng ngay.
Đậu edamame rất phổ biến ở Nhật Bản, tuy nhiên tại Việt Nam đậu edamame được phân phối qua moshimoshi.vn, chúng tôi nhập khẩu đậu này và phân phối trong khu vực TPHCM, đây là sản phẩm đông lạnh vì thế không thể gửi đi xa.
Liên hệ đặt hàng đậu edamame tại hotline 0902 515 699 hoặc 0909 245 123
Số lượng :
Tổng tiền :