-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Tại Nhật món cá hồi Nauy rất phổ biến và được ưa chuộng. Chúng ta đã biết cá hồi Nhật Bản qua các món ăn sống đặc trưng như sushi, sashimi Nhật Bản. Tuy nhiên ngoài các món ăn truyền thống đó thì cá hồi còn được chế biến đã được nấu chín thành các món ăn cũng không kém phần hấp dẫn ví dụ như: cá hồi nướng, cá hồi chiên, cháo cá hồi, ruốc cá hồi...
Hôm nay moshimoshi sẽ giới thiệu cho các bạn một món ăn đặt biệt được chế biến từ thịt cá hồi và miso.
Đây là một món nướng khá đơn giản và cũng là cách truyền thống của người Nhật thường sử dụng trong những năm 1800. 2 nguyên liệu vô cùng gần gũi và thân thuộc trong ẩm thực Nhật.
Nguyên liệu của món ăn này cũng rất đơn giản và dễ dàng để bạn có thể chuẩn bị:
Cá hồi (0,8 - 1,2kg) còn da
5 muỗng canh miso
2 muỗng canh đường trắng
2/3 muỗng canh rượu nấu ăn mirin
2/3 muỗng canh rượu cooking sake
Hạt mè
Hành lá cắt sợi
Mua nguyên liệu làm món cá hồi nướng sốt miso: |
Bước 1: Trộn đều tương miso, đường, rượu nấu ăn mirin, rượu cooking sake.
Bước 2: Thoa đều nước sốt lên da cá và thịt cá hồi. Sử dụng màng thực phẩm để bọc lại và ướp trong vòng 24 đến 48 tiếng.
Bước 3: Làm nóng chảo, nước mặt trước trong 2 phút sau đó đổi mặt đến khi thịt cá chín hẳn. Sau đó trang trí bằng mè và hành lá.
Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là các ban đã có một món cá hồi nướng sốt miso chuẩn Nhật Bản rồi đấy. Nếu bạn còn đang khó khăn trong việc tìm và mua các nguyên liệu trên thì đừng lo lắng nhé cứ ghé Moshimoshi.vn là sẽ có đầy đủ tất cả các nguyên liệu Nhật Bản cho bạn lựa chọn. Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0902515699 để được tư vấn nhé. Chúc các bạn thành công với món cá hồi nướng sốt miso.
Bài viết liên quan:
Số lượng :
Tổng tiền :