-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Đậu hũ và tương Miso là 2 trong số những sản phẩm thực dưỡng được khuyên dùng. Vì thế các món ăn được chế biến từ 2 nguyên liệu này luôn được đánh giá cao về lợi ích cho sức khỏe. Hôm nay Moshi Moshi sẽ hướng dẫn bạn làm một món ăn thực dưỡng thơm ngon từ Đậu hũ và Miso.
Ăn thực dưỡng hướng con người đến lối sống thanh đạm, vì thế nguồn dinh dưỡng của chế độ ăn này phần lớn đến từ thực vật. Tuy không thuần chay hoàn toàn nhưng phần lớn các món ăn thực dưỡng có thế sử dụng cho người ăn chay, trong đó có món đậu hũ nướng Miso.
Tuy thực vật chiếm tỷ lệ lớn trong thực đơn thực dưỡng nhưng phương pháp này luôn cân bằng dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Đó là lý do vì sao hàng triệu người trên thế giới đang theo chế độ ăn này. Đặc biệt các món ăn thực dưỡng luôn chứa hàm lượng dưỡng chất tốt cho cơ thể. Điển hình như món Đậu hũ nướng Miso, cung cấp cho cơ thể 1 lượng lớn chất béo thực vật và protein.
Trong đó chất béo có nguồn gốc thực vật là một loại axit béo không bão hòa, có chức năng giảm cholesterol, đặc biệt tốt cho cơ thể. Có thể nói ăn đậu phụ cũng góp phần ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, nhất là ở người lớn tuổi.
Ngoài ra, protein có trong đậu phụ còn có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho gan rất tốt cho những người thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn. Đặc biệt khi kết hợp cùng với miso còn cung cấp thêm các loại Vitamin, chất khoán và lợi khuẩn có ích cho sức khoẻ của người dùng.
-Gia vị khác
Bước 1: Tạo hỗn hợp sốt Miso bằng: Rượu nấu ăn Sake, Mirin, và tương Miso, một ít đường... Cho Tất cả vào chảo và đun sôi với lửa vừa. Trộn đều cho đến khi hỗn hợp hòa thành 1, hơi sôi thì tắt bếp.
Bước 2: Sử dụng đậu hũ trắng của Nhật Bản loại cứng, sau đó cắt thành miếng vừa ăn. Nếu bạn muốn nướng trên bếp thì có thể cắt thành những miếng dài. Hoặc dùng phương pháp áp chảo thì cắt thành miếng vuông đẹp mắt.
Bước 3: Quét sốt miso lên bề mặt của Đậu hủ và bắt đầu áp chảo hoặc nướng. Nhớ trở đều và quét sốt cả 2 mặt để đậu hủ chính vàng. Đặc biệt đừng để đậu hủ quá lâu sẽ làm cháy đậu.
Bước 4: Sau khi đậu hũ chính chúng ta có thể rắc thêm một ít hành lá băm, mè rang lên mặt để tăng thêm hương vị. Dùng cùng cơm hoặc các món ăn khác đều vô cùng phù hợp.
Chúc bạn thành công với món đậu hũ nướng Miso thực dưỡng đến từ Nhật Bản.
Nếu như trước đây các nguyên liệu từ Nhật Bản rất khó kiếm tại Việt Nam thì hiện tại thị trường hàng Nhật vô cùng sôi động. Trong đó không hề khó để tìm mua Tương miso và Đậu hũ Nhật chính hiệu. Moshi Moshi tự hào là đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm đến từ Nhật Bản. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời.
Tham khảo thêm: Các loại đậu phụ Nhật Bản.
Để mua các sản phẩm từ Nhật Bản bạn có thể đặt hàng thông qua Website: moshimoshi.vn hay gọi trực tiếp đến Hotline 0902.515.699 - 0909.245.123 để được tư vấn.
Số lượng :
Tổng tiền :