slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Đậu Hủ Tươi/ Đậu Hủ Chiên

Xem sản phẩm bên dưới

Đậu Phụ Nhật Bản

Đậu phụ hay còn gọi là đậu hũ là sản phẩm được làm từ đậu nành đông đặc trong một khuôn gỗ giống như cách làm bánh. Đậu phụ là một món ăn cung cấp nhiều dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của người Nhật đặc biệt là cung cấp Protein. Đậu phụ Nhật có màu trắng tươi, vị thanh mát không chỉ là món ăn ngon miệng cho người ăn chay mà còn có nhiều công dụng khác trong các món ăn mặn hoặc ngọt.

Đậu hũ Nhật Bản phổ biến với những loại đậu hũ sau:

Đậu hũ mè đen

Đậu hũ mè đen

Đậu phụ chiên Abura

Đậu phụ chiên Abura

Đậu phụ tươi màu xanh Tofu

Đậu phụ tươi màu xanh Tofu

Đậu phụ tươi đỏ Tofu

Đậu phụ tươi đỏ Tofu

Và đặc biệt là đậu phụ dồn thịt dành ăn mặn gọi là Ajitsuke.

Ajitsuke

Các món ăn được làm từ đậu phụ Nhật:

Đậu phụ Kinu:

Món đậu phụ kuni hay còn gọi là kinugoshi, hoặc shilken mang hàm nghĩa là đậu lụa, đây là món đậu phụ có đội tươi, mịn màng nhất trong những loại đậu phụ của người Nhật, chính vì đậu phụ rất tươi, mềm mại nên rất dễ vỡ. Chính lý do này khiến cho món đậu phụ này rất khó chế biến. Món Kinu thường được dùng lạnh, ăn chung với nước tương Nhật, hành lá và một chút wasabi.

Đậu phụ yose tofu

Đậu phụ yose tofu: Yose tofu còn gọi là oboro tofu, là một dạng đậu “non” được hóa đông trong trạng thái không bị ép nên rất mềm. Loại đậu này được đóng gói khi vẫn nóng, nên giữ được trọn vẹn hương vị của nó. Món này có thể ăn trực tiếp hoặc nấu súp.

Ngoài ra đậu phụ còn được sử dụng đơn giản bằng cách rắc lên trên một ít cá bào hanakatsuo, hành lá và một ít nước tương kèm theo wasabi được xem là món khoái khẩu nhất của người Nhật Bản.

đậu hũ, cá bào

(Đang cập nhật...)

Bộ lọc

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: