slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Kikkoman gần 4 thế kỷ thăng trầm cùng nước tương

23/09/2022

Kikkoman là một trong những “ông lớn” của ngành gia vị, thực phẩm Nhật Bản. Với gần 4 thế kỷ hình thành và phát triển, tập đoàn này vẫn được biết đến với sản phẩm hàng đầu là nước tương (xì dầu).

Lịch sử hàng ngàn năm của nước tương Nhật Bản

Kikkoman gần 4 thế kỷ thăng trầm cùng nước tương

Trong quá trình tìm kiếm phương thức bảo quản thực phẩm để sử dụng lâu dài. Người xưa đã sử dụng muối như một phương tiện chính vừa giúp các loại thịt cá, rau củ để được lâu vừa tăng hương vị cho chúng. Từ đây tại Trung Quốc đã xuất hiện một trong những loại nước chấm gần giống xì dầu.

Trong hàng trăm năm sau đó loại nước chấm này đã được cải tiến và dần trở thành nước tương. Sau đó lan truyền từ Trung Quốc sang Nhật Bản và các nước láng giềng khác. Sau khi du nhập vào Nhật Bản, việc phát triển và chế biến nước tương đã có nhiều biến đổi và trở nên phù hợp với văn hóa Phù Tang hơn.

Đến giữa thế kỷ XVII, quy trình sản xuất nước tương truyền thống kiểu Nhật được hình thành và tạo nên nhiều sản phẩm tuyệt hảo. Không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang những nước lân cận.

4 thế kỷ huy hoàng của thương hiệu nước tương Kikkoman

Kikkoman gần 4 thế kỷ thăng trầm cùng nước tương

Một trong những thương hiệu nước tương nổi tiếng nhất Nhật Bản đó chính là Kikkoman. Khởi nguồn từ 8 công ty quy mô gia đình vào thế kỷ thứ 15. Nhưng đến tận năm 1917, Kikkoman mới chính thức ra đời. Với khẩu hiệu “Thúc đẩy sự giao lưu văn hóa ẩm thực thế giới”, Kikkoman tâm huyết mang nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản ra thế giới, đáp ứng văn hóa ẩm thực đa dạng trên toàn cầu.

Trong hơn 100 năm phát triển của mình, thương hiệu thực phẩm hàng đầu Nhật Bản. Không chỉ là công ty hàng đầu trong việc sản xuất nước tương, Kikkoman còn phát triển song song nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Từ gia vị, nước chấm cho đến đồ uống… Tuy nhiên sản phẩm chủ lực và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng vẫn là nước tương Kikkoman. Dòng nước tương này sở hữu hương vị đậm đà khó quên. Mang đậm dấu ấn Nhật Bản, lan tỏa hương vị "văn hóa" đến nhiều nơi trên thế giới.

Mua nước tương Kikkoman Nhật Bản ở đâu?

Kikkoman gần 4 thế kỷ thăng trầm cùng nước tương

Để mang đến sức khỏe và hương vị thơm ngon cho bữa ăn gia đình nên ngày càng nhiều người Việt lựa chọn nước tương Nhật Kikkoman, một trong những loại gia vị vẫn còn giữ phương thức ủ truyền thống. Bạn đã từng thử qua nước tương Kikkoman? Nếu chưa hãy thử một lần, vì nước tương Kikkoman rất tốt cho sức khỏe.

Moshi Moshi là một trong số những đơn vị phân phối các sản phẩm từ Nhật Bản với hơn 7 năm kinh nghiệm, trong đó có nước tương Kikkoman. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Tham khảo thêm: Nước tương Kikkoman Nhật Bản

Để mua các sản phẩm thực dưỡng tốt cho sức khỏe, cũng như các mặt hàng có xuất xứ từ Nhật Bản bạn có thể đặt hàng thông qua Website: moshimoshi.vn hay gọi trực tiếp đến Hotline 0902.515.699 - 0909.245.123 để được tư vấn.

Cách làm Miso truyền thống đầy thú vị của người Nhật

Cách làm Miso truyền thống đầy thú vị của người Nhật

21/09/2022

Tags :

kikkoman kikkoman nhật nước tương kikkoman nước tương nhật nước tương nhật bản

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: