slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Rượu nấu ăn Hon Mirin Takara 300Ml

Thương hiệu: Rượu nấu ăn | Tình trạng: Còn hàng
100.000₫
Rượu nấu ăn: Rượu mirin みりん...

Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Rượu nấu ăn: Rượu mirin みりん là một loại gia vị không thể thiếu trong bếp của người Nhật

Là một loại gia vị nêm có vị ngọt, màu vàng nhạt, dạng chất lỏng hơi đặc hơn nước một tí. Thành phần khoảng 40%~50% chất đường và 14% rượu.

Được tạo ra do quá trình chuyển hoá tinh bột thành đường lên men từ mạch nha lúa gạo và nếp trộn với rượu.

Mirin dùng để nêm các món kho,

rượu nấu ăn mirin

món nướng nhằm làm cho món ăn khi nấu xong có độ bóng'

rượu nấu ăn mirin

 Vì trong thành phần của mirin có chất rượu nên có thể làm khử mùi tanh của cá,

và có tác dụng như là chất dẫn giúp cho gia vị nhanh thấm vào thức ăn, mà không làm cho nguyên liệu nấu món ăn bị vỡ bễ.

Ngoài ra, mirin làm tăng độ ngọt tự nhiên cho đồ ăn. Món kho, nướng có nêm mirin sẽ ngọt, thơm và có màu sắc đẹp hơn.

Được làm từ gạo, chỉ dùng để nấu ăn, thường được ghi "không được uống" trên nhãn chai. Thành phần rượu gạo nấu ăn thông thường gồm 82% nước, 15% rượu, amino acid 3%.
Rượu nấu ăn có tác dụng khử mùi tanh của thịt cá, làm cho thức ăn mềm và tăng hương vị cho đồ ăn.
Tuy nhiên, nếu dùng loại rượu gạo nguyên chất, ngon, uống được, độ cồn cao là tốt nhất vì sẽ làm cho món ăn ngon hơn.

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng:

Tổng tiền:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: