-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Đậu tương lên Men Natto đến từ Nhật Bản là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng. Không chỉ được người dân xứ Hoa Anh Đào ưa chuộng, mà ngày nay nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam, cũng dần sử dụng loại thực phẩm này để cải thiện sức khỏe. Điển hình là phụ nữ mang thai rất muốn bổ sung dinh dưỡng, vậy họ có thể sử dụng Natto hay không? đây cũng chính là câu hỏi của nhiều mẹ bầu.
Natto là món đậu tương lên men truyền thống của Nhật Bản, chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nổi bậc là khả năng phòng ngừa đột quỵ và cung cấp lợi khuẩn.
Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này được ưa chuộng. Bởi Natto là một trong số ít các sản phẩm có nhiều dinh dưỡng nhưng lại hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tạo nên sự tin tưởng và an tâm của người tiêu dùng khi dùng sản phẩm đậu tương lên men này.
Quy trình làm Natto với nguyên liệu chính là đậu nành không biến đổi Gen được chọn lựa kỹ lưỡng. Sau đó tiến hành lên men bởi lợi khuẩn Natto, đây là dạng khuẩn giúp cho các hạt đậu sản sinh chất nhầy chứa Nattokinase, thành phần chính chống lại đột quỵ.
Đồng thời sau khi lên men Natto cũng sở hữu nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như: Protein, Vitamin các loại, chất khoáng và đặc biệt là các lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa.
Tại Nhật Bản, phụ nữ mang thai thường chăm dùng Natto. Bởi đây là loại thực phẩm đã được dùng hàng ngàn năm, với nhiều nhiều vitamin , chất đạm , chất sắt, chất xơ và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và thai nhi. Đặc biệt cho dù ăn nhiều mẹ bầu không sợ bị thừa cân như các loại thực phẩm khác. Ngoài ra còn rất nhiều lý do để các mẹ bầu Nhật sử dụng Natto trong thai kỳ như:
Như đã nói ở trên, đậu tương lên men Natto Nhật Bản sở hữu hàng loạt thành phần dinh dưỡng tốt cho mẹ và bé. Đây còn là món ăn tốt cho sức khỏe và đã được bộ Y tế Nhật công nhận. Natto cũng rất giàu vitamin C, giàu kẽm, giàu sắt, senlen, và đồng. Chúng là những yếu tố góp phần quan trọng giúp hệ miễn dịch có thể hoạt động khỏe mạnh.
Đặc biệt các mẹ bầu đang mắc chứng tiểu đường thai kỳ vẫn có thể sử dụng Natto để nâng cao dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi, vì đây là sản phẩm rất giàu protein, nhưng lại không chứa đường (nguyên nhân gây nên tình trạng tăng đường huyết), đặc biệt không chứa chất bảo quản tốt cho sức khỏe mẹ bầu.
Trong và sau thai kỳ là khoản thời gian mẹ bầu thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, nội tiết tố thay đổi. Dẫn đến tình trạng áp lực, cáu gắt thậm chí trầm cảm, trầm cảm sau sinh. Để giảm đi tình trạng căng thẳng này, mẹ bầu có thể dùng Natto.
Vì loại đậu tương lên men Nhật Bản này có hàm lượng kiềm và khoáng rất cao. Đặc biệt là hàm lượng kali dồi dào sẽ giúp mẹ bầu giảm mệt, cảm giác stress. Đồng thời theo nhiều nghiên cứu Natto có khả năng cân bằng nội tiết tạo nên sự thư thái ở phụ nữ đang mang thai. Giúp cơ thể mẹ bầu thư giản, tạo nên thai kỳ hoàn hảo với những giấc ngủ ngon, tránh được tình trạng áp lực, trầm cảm.
Một trong những thành phần nổi bật của Natto chính là chất xơ, đây chính là trợ thủ đắc lực giúp giảm tình trạng táo bón, cũng như khó tiêu ở mẹ bầu. Nhất là các chị em không thích hoặc ghét ăn rau, có thể dùng Natto thay thế để cung cấp thêm chất xơ và Protein thực vật.
Đặc biệt Loại đậu tương này còn chứa cực kì nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa, bài tiết, đặc biệt hiệu quả trong việc cải thiện chứng táo bón (tình trạng thường gặp ở mẹ bầu). Có một hệ tiêu hóa tốt cũng chính là yếu tố góp phần nâng cao sức khỏe thai sản ở mẹ và bé.
Natto còn chứa nhiều Vitamin K2 giúp hấp thụ canxi, phát triển xương ở trẻ và phòng loãng xương ở mẹ. Loại Vitamin này được xếp vào nhóm cần thiết được bổ sung khi mang thai. Vì thế phụ nữ Nhật Bản rất chăm ăn Natto để cung cấp chúng.
Ngoài ra, Vitamin K2 còn bảo vệ thành mạch máu khỏi sự canxi hóa, chống lại sự lắng đọng canxi vào thành mạch.. tạo nên một hệ tim mạch khỏe mạnh. Vì vậy Natto không chỉ tốt cho phụ nữ mang thai, mà còn là thực phẩm hàng đầu dành cho người lớn tuổi có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
Đặc biệt theo nhiều nghiên cứu Natto còn có tác dụng giảm tỷ lệ mắc bệnh chàm ở trẻ em lúc 6 tháng tuổi.
Tuy nhiên để có chế độ dinh dưỡng hợp lý trong thai kỳ bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ trước khi sử dụng Natto.
Tuy là sản phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng Natto cũng được khuyến cáo không nên sử dụng cho các trường hợp sau đây:
- Người gặp dị ứng hay không thể sử dụng đậu này (mặc dù có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người dị ứng đậu nành vẫn có thể dùng Natto)
-Những người có vấn đề tuyến giáp cũng không sử dụng natto.
-Natto cũng không thích hợp với những ai đang dùng thuốc chống đông máu. Vì đậu tương lên men Nhật Bản có khả năng phá hủy các cục máu đông (đây cũng chính là khả năng phòng ngừa đột quỵ của Natto).
-Người mắc bệnh huyết áp thấp, natto có thể sẽ không phù hợp với bạn vì nó có khả năng làm hạ huyết áp.
Mặc dù là sản phẩm đến từ Nhật Bản, nhưng hiện nay đậu tương lên men Natto đã có tại thị trường Việt Nam. Không chỉ Natto cho mẹ bầu, mà Moshi Moshi còn cung cấp Natto dành cho mọi người, Giúp người Việt có một sức khỏe tốt và tuổi thọ dài lâu hơn.
Tham khảo thêm: Các sản phẩm Natto cho phụ nữ mang thai..
Ngoài Natto tươi bạn còn có thể lựa chọn bột Natto thay thế, truy cập trang web moshimoshi.vn để đặt hàng. Tại đây có bán đầy đủ các loại Natto trong nước và nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây cũng là đơn vị chuyên cung cấp các thực phẩm Nhật Bản uy tín hàng đầu hiện nay. Liên hệ hotline 0902515699 để được tư vấn về sản phẩm.
Số lượng :
Tổng tiền :