-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Rượu sake là đồ uống truyền thống của người Nhật được chế biến từ gạo Nhật, trải qua nhiều công đoạn lên men, nấu rượu… mới trở thành rượu sake chính gốc mà người Nhật thường gọi là Nihonshu.
Mục lục bài viết: |
Rượu sake là loại rượu khá độc đáo bởi vì nó vừa có thể uống nóng vừa có thể uống lạnh.
Theo truyền thống của người Nhật Bản để uống rượu sake người ta không bao giờ dùng rượu sake ở nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ bình thường mà phải có tác dụng nhiệt từ bên ngoài thì rượu mới trở nên ngon miệng hơn.
Thông thường trong các nhà hàng Nhật Bản rượu sake luôn được hâm nóng để cho thực khách sử dụng. Sau khi được hâm nóng hoặc ướp nóng ở nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C thì rượu sake được cho vào chai và đem cho thực khách thưởng thức, Cách hâm nóng rượu Sake nhằm giúp cho rượu đậm đà và mùi thơm cũng được lan toả đặc biệt là cảm giác.
Xem thêm: Tất tần tật những hiểu biết về rượu sake Nhật Bản
Rượu sake ở dạng lạnh thưởng thức ngon nhất vào khoản nhiệt độ từ 7 đến 10 độ C, tuy nhiên cách uống này sử dụng ướp lạnh từ bên ngoài, không nên sử dụng nước đá cho trực tiếp vào bên trong rượu sẽ làm cho rượu nhạt và mất ngon.
Xem các loại rượu sake nổi tiếng Tại Đây
Với cách uống này rượu sake sẽ giữ được hương thơm của rượu lâu hơn trong miệng, đây chính là điều đặc biệt của cách uống rượu sake lạnh.
Với cách uống này rượu sake được làm lạnh trước sau đó cho 1 viên đá to vào bên trong ly sau đó rót rượu ra tầm 50 đến 60ml, vừa uống không để nước đá quá tan, cách này thích hợp với rượu nguyên chất chưa pha.
Xem thêm: CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN TẠO NÊN RƯỢU SAKE NGON
Chúc các bạn ngon miệng với cách uống rượu sake. Để mua được các sản phẩm rượu sake chính gốc xuất xứ từ Nhật, các bạn hãy truy cập ngay vào website: Moshimoshi.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
Số lượng :
Tổng tiền :