-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Nguyên liệu:
Cách làm
Bước 1: Làm sốt pesto:
- Cho hạt macadamia (hoặc hạt thông, hạt điều đều được) đã được giã, lá húng quế, phô-mai và tỏi băm nhuyễn vào trong máy xay rồi xay tất cả lên.
- Trong khi máy xay vẫn đang chạy (xem kĩ là hỗn hợp đã được xay có độ mịn nhất định, không bị bắn các vụn hạt ra ngoài) sau đó nhẹ tay gỡ nắp ra rồi đổ từ từ dầu ô-liu vào cho đến khi thấy hỗn hợp sệt lại thì tắt máy xay.
- Tiếp theo lấy hỗn hợp sốt pesto ra chén, thêm tiêu, muối và phô-mai nếu thích (Mọi người làm thì cho mạnh tay dầu ô-liu vào và xay nhuyễn để được nước sốt sệt đúng chất hơn. Sốt pesto có thể dùng để ăn kèm pasta, hoặc phết lên bánh mì cũng rất ngon, giữ trong tủ lạnh được 7 ngày nhé).
Bước 2: Làm Cá hồi :
- Cá hồi bỏ da, rút hết xương, cho vào lò vi sóng nấu sơ qua chừng 1 phút, để cá hơi chín thôi vì chúng ta sẽ còn nướng lại với oven. Nếu bạn nào muốn cho qua bước này cũng được nhưng một lát khi đưa vào lò thì cộng thêm 5 phút nữa.
- Cắt một tờ giấy bạc thật lớn hình vuông và trải ra sau đó cho cà chua, rau, bắp, v.v… (tất cả các loại rau củ thuộc dạng nhanh chín đều cho vào được hết), rắc một chút tiêu và muối lên trên.
- Đặt miếng cá hồi lên trên lớp rau củ, phết sốt pesto đã làm ở bước 1 lên trên cá, và cuối cùng vắt chanh lên đều -miếng cá và rau củ.
- Gấp tờ giấy bạc lại theo như hình bên dưới. Làm nóng lò ở 200 độ C rồi cho cá vào nướng trong vòng 15 phút.
Mua cá hồi và nguyên liệu tại https://moshimoshi.vn/
hotline đặt hàng: 0902 515 699
(nguồn Sưu Tầm)
Số lượng :
Tổng tiền :