-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Số lượng :
Tổng tiền :
Một trong những lý do để ẩm thực Nhật Bản tạo nên “cơn sốt” trên toàn thế giới chính là Những loái nước sốt trứ danh. Hầu như mỗi loại đều có hương vị riêng và mang tới cho các món ăn một sắc thái đặc trưng không thể thay thế được. Và dưới đây là 5 loại nước sốt Nhật Bản cực đỉnh, chỉ cần sở hữu các sản phẩm này là bạn đã có thể nâng cao khả năng nấu nướng của mình thêm 1 bậc.
Với hương vị mặn ngọt đặc trưng Sốt Teriyaki được xem là một trong những loại nước sốt quan trọng của ẩm thực Nhật Bản. Cái tên Teriyaki có lẽ bắc nguồn từ chính công dụng của loại sốt này, Yaki nghĩa là nướng và Teri là tỏa sáng, tức chỉ khả năng tạo nên những món nướng thơm lừng và bắt mắt.
Tuy vậy ngày này sốt Teriyaki không chỉ được sử dụng trong các món nướng, hàng loạt món ăn từ đút lò, chiên, áp chảo, luộc… đều có sự xuất hiện của loại nước sốt nhật bản này. Teriyaki đi đến đâu đều mang sự “khoái khẩu” theo đến đấy, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu ăn uống của mọi nhà.
Người Nhật đã sử dụng : Xì dầu, rượu mirin, rượu nấu ăn cooking sake và đường… để tạo ra sốt Teriyaki trứ danh với vị mặn ngọt không thể chối từ. Ngay nay bạn sẽ dễ dàng sở hữu một chai sốt Teriyaki đúng chuẩn chỉ với “1 cú nhấp chuột” TẠI ĐÂY , bởi các nhà sản xuất gia vị Nhật Bản đã mang những chai nước sốt “chuẩn Nhật” đến thị trường Việt Nam. Đảm bảo những món ngon từ sốt Teriyaki có thể thực hiện ngay tại nhà mà vẫn có hương vị đậm đà tuyệt hảo.
Nói đến nước sốt Nhật Bản thì làm sao có thể bỏ qua Sốt Yakisoba. Đây chính là bí quyết để người dân xứ sở Hoa Anh Đào tạo ra món Mì Xào Takisoba “nức tiếng”. Dù chỉ là một món ăn đường phố đơn giản, nhưng dảm bảo "ăn một lần là mê một đời".
Loại nước sốt tuyệt hảo này là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu như: rau củ, táo, hành, giấm, Kombu, nước cốt hải sản, nấm...Tất cả hòa quyện, tạo nên hương vị thơm ngon thu hút thực khách. Nhiều người đã thử nấu món mì xào kiểu Nhật tại nhà với các gia vị Việt Nam nhưng khi thiếu nước sốt Yakisoba thì thật "nhạt nhẽo". Có như vậy mới thấy dược tầm quan trọng của các loại nước sốt Nhật Bản.
Đặc biệt, các loại mì, bún xào khác khi dùng kèm nước sốt Yakisoba thì càng trở nên thơm ngon. Nếu không tin bạn có thể thử, đừng quên ghé qua Moshi Moshi để mua Nước sốt Yakisoba Nhật Bản.
Nước sốt Tonkatsu được biết đến là một loại nước sốt Nhật Bản có vị ngọt và hương vị thiên nhiên đến từ các loại rau, củ và trái cây. Đồng thời để tăng thêm màu sắc và hương thơm của loại nước sốt trứ danh Nhật Bản, người đầu bếp đã kết hợp cùng một loạt các gia vị được lên men tự nhiền. Vừa đảm bảo an toàn sức khỏe, lại làm cho các món ăn trở nên thơm ngon đậm đà.
Nước sốt Tonkatsu còn là gia vị không thể tách rời của món thịt heo chiên xù cùng tên (Tonkatsu). Tuy nhiên đây cũng là thành phần tạo nên những món chiên khác, mang tới độ sánh cần có cho những món chiên giòn tuyệt vời.
Đặc biệt đây còn là dòng nước sốt Nhật bản được những người theo chế độ thực dưỡng ưa chuộng vì được làm chủ yếu từ rau và hoa quả, vừa thanh đạm mà vị lại ngon. Dễ dàng phối hợp cùng các nguyên liệu thực dưỡng khác như gạo lứt, ngũ cốc…
Tham khảo thêm: Nước sốt Tonkatsu chiên giòn Nhật Bản
Ponzu nổi bậc lên giữa hàng trăm loại nước sốt bởi hương vị Chua nổi bậc xuất phát từ các thành phần tự nhiên như: giấm, trái cây (cam, chanh)… Ngoài ra để làm dịu vị chua của các nguyên liệu này người Nhật còn sử dụng thêm: đường, nước tương hoặc mirin và dashi.
Mặc dù là loại nước sốt Nhật Bản khá xa lạ với trên thị trường Việt Nam, nhưng sốt Ponzu được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực Nhật Bản. Nhiều món ăn không thể thiếu sự hiện diện của loại nước sốt này như: lẩu shabu shabu, mì ramen, udon, soba,… đồng thời các món ăn tươi sống như Sushi, Sashimi và đặc biệt là Rong nho tươi đều rất thích hợp để ăn cùng sốt Ponzu.
Dường như vị chua của loại gia vị này tạo nên cảm giác sản khoái đến từ giác quan cho thực khách, mang lại ấn tượng khó quên về ẩm thực Nhật. Thử ngay loại nước sốt Nhật Bản độc đáo này TẠI ĐÂY
Nhiều người biết đến loại nước sốt này thông qua món bánh Xèo Nhật Bản thường được phục vụ trong các nhà hàng. Nhưng đây không chỉ là sốt dành riêng cho Okonomiyaki, bởi người Nhật còn dùng nó trong rất nhiều món khác nhau.
Sốt Okonomi của Otafuku được pha trộn khoảng 20 loại gia vị khác nhau với nhiều các loại rau củ quả. Mang đến hương vị đậm đà, pha chút ngọt dịu đặc trưng, chắc chắn sẽ khiến hàng loạt các món ăn thơm lừng và bắt mắt. Đây còn là thành phần không thể thiếu trong hàng loạt các món ăn như: Bánh Okonomiyaki, Bánh Takoyaki, Tonpeiyaki (ăn cùng Mochi), Cơm Hayashi , Tôm Oko-Mayo…
Để sở hữu loại nước sốt Nhật Bản đa dụng này bạn có thể đặt hàng TẠI ĐÂY chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách những chai nước sốt Okonomi chính hãng Nhật Bản.
Với sự phổ biến của các nhà hàng và siêu thị Nhật Bản tại hầu hết các thành phố lớn, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các loại sốt kể trên. Tuy nhiên đối với những bạn ở xa, hay bận việc không thể đến trực tiếp mua hàng, Vậy phải làm sao? Moshi Moshi sẽ giúp bạn. Chúng tôi kinh doanh rất nhiều sản phẩm, trong đó có những loại sốt Nhật Bản chính hãng. Đồng thời với dịch vụ vận chuyển, COD tận nơi, đảm bảo bạn sẽ dễ dàng thực hiện các món Nhật tại nhà với những loại nước sốt này.
Mua ngay: Các loại nước sốt Nhật Bản chính hãng tại Moshi Moshi
Liên hệ Hotline: 0902.515.699 - 0909.245.123 để đặt hàng. Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản tại Website: moshimoshi.vn.
.
Số lượng :
Tổng tiền :