slider-image
slider-image
slider-image
slider-image
slider-image

Nước Sốt Okonomi 500g - ( nước sốt bánh Takoyaki )

Thương hiệu: Otafuku | Tình trạng: Còn hàng
152.000₫

Nước xốt Okonomi - Okonomiyaki Sauce 500g dùng để làm nước sốt bánh xèo Nhật Bản và nước sốt Takoyaki


Gọi 0902 515 699 để được trợ giúp 

Nước xốt Okonomi 500g

Thông số sản phẩm

Thương hiệu

Otafuku Sauce

Đặc tính sản phẩm

Dùng làm nước sốt bánh xèo và nước sốt Takoyaki

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nhiệt độ phòng hoặc tủ mát

Quy cách đóng gói

Bịch

Thành phần nguyên liệu

Trái cây, rau, đường, rượu, giấm, muối, tinh bột, nước tương....

Hạn sử dụng

In trên bao bì

Khối lượng

500g

Xuất xứ

Nhật bản

Thông tin sản phẩm

Cách làm bánh xèo Nhật Bản

Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh xèo Nhật Bản

  1. Bột mì: 100g.
  2. Bắp cải trắng: 200g.
  3. Mực ống làm sạch: 150g (Với cách làm bánh xèo Nhật Bản cực đơn giản tại nhà này bạn có thể thay thế mực bằng những loại hải sản mà bạn yêu thích như tôm, bạch tuộc, nghêu… tùy theo khẩu vị của từng người).
  4. Trứng gà: 1 quả.
  5. Hành lá, ớt tươi.
  6. Sốt Okonomi , cá bào katsuo, rong biển vụn (có thể mua tại Moshimoshi.vn) hoặc dùng rong biển khô yaki nori / rong biển ăn liền cắt sợi
  7. Sốt Mayonnaise.
  8. Dầu ăn.

Sơ chế nguyên liệu và thực hiện cách làm bánh xèo Nhật Bản

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sơ chế một số nguyên liệu sau:

– Bắp cải rửa sạch, đem thái sợi nhỏ và mỏng.

– Ớt, hành lá làm sạch, thái nhỏ.

– Mực rửa sạch, thái khoanh nhỏ. Để cách làm bánh xèo Nhật Bản thơm ngon và không tanh, khi sơ chế mực bạn nhớ bóc lớp màng của nó và ngâm rửa trong hỗn hợp rượu mirin hay cooking sake + gừng tươi nhé.

Bước 2: Cho mực vào chảo xào chín tái. Bạn nhớ là xào nhanh tay, thấy mực hơi săn lại là tắt bếp và trút ra đĩa để riêng nhé. Đừng xào chín quá, mực sẽ bị dai, bột và mất ngon.

Bước 3: Bột mì cho vào bát to + 100ml nước sôi và đánh đều. Dùng đũa khuấy đến khi nào bột tan hết, không bị vón cục rồi tiếp tục cho trứng gà vào đánh đều. Sau đó nêm một chút gia vị cho món ăn bánh xèo Nhật Bản vừa miệng ăn hoặc bán có thể mua trực tiếp bột làm bánh xèo, bột làm bánh takoyaki có bán sẵn tại moshimoshi.vn

– Tiếp đó bạn cho bắp cải + mực tái chín vào hỗn hợp bột mì vừa làm rồi trộn thật đều cho các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau.

Bước 4: Cho dầu ăn vào chảo đun nóng già rồi cho hỗn hợp bánh vào và dàn đều mặt chảo. Khi mặt bánh đã chín thì lật ngược lại để bánh được chín vàng đều hai mặt. Nhớ  để lửa nhỏ vừa phải nhé, để quá to bánh sẽ bị cháy.

– Nếu bạn muốn tạo hình cho cách làm bánh xèo Nhật Bản đẹp mắt, hấp dẫn thì cho dầu ăn vào chảo rồi cho khuôn bánh bạn muốn tạo hình, sau đó cho hỗn hợp bánh vào khuôn. Cũng chiên chín vàng đều hai mặt rồi xếp ra đĩa.

Bước 5: Cuối cùng khi bánh đã chín bạn cho bánh ra đĩa, cho cá bào + rong biển vụn lên trên mặt bánh. Tiếp đó rưới nước sốt okonomiyaki và mayonnaise lên trên bánh xèo Nhật Bản để trang trí và thưởng thức.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

product-image

Số lượng :

Tổng tiền :

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: